Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Dược sĩ Đậm

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 28/02/2023

Nhà thuốc Dược sĩ Đậm (hay Nhà thuốc 303) là một trong những địa chỉ nhà thuốc uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. MasterPro rất hân hạnh khi được Quý nhà thuốc tin tưởng lựa chọn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý bán hàng trong thời gian vừa qua. Quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ và phần mềm đã được đi vào hoạt động trơn tru. 

Giới thiệu về Nhà thuốc Dược sĩ Đậm

Nhà thuốc Dược sĩ Đậm được thành lập từ năm 2002 bởi Dược sĩ Ngô Văn Đậm, có 2 trụ sở chính tại số 303 và 303A đường Cát Dài (nay là phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng). Tính đến nay, hệ thống Nhà thuốc Đậm đã có 20 năm kinh nghiệm. Và luôn là địa điểm quen thuộc với người dân thành phố Hải Phòng. Họ có rất nhiều đóng góp tích cực trong công tác đưa thuốc tốt tới tay khách hàng. Không chỉ hoạt động lâu năm mà Nhà thuốc còn liên tục phát triển, chuyển đổi để đạt tới danh hiệu “Chất lượng hàng đầu”. 

Nhà thuốc Đậm luôn giữ vững quan điểm: “Cái tầm của chúng tôi được xây dựng bằng cái tâm với khách hàng” và lấy đó làm kim chỉ nam trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Cái “tâm” ở đây được thể hiện qua hai điều. Thứ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nhà thuốc Đậm cực kỳ tốt. Các dược sĩ luôn tận tâm và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Thứ hai là chất lượng của các sản phẩm thuốc. Nhà thuốc Đậm liên tục bổ sung các sản phẩm mới, đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Hiện nay, nhà thuốc đã và đang trở thành địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Olympian Labs và Mason Natural (Mỹ), Careline và Nature’s Way (Úc), DHC (Nhật Bản)…

Dược sĩ Đậm
Dược sĩ Đậm

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Dược sĩ Đậm 

Chính vì hệ thống Nhà thuốc Đậm rất chú trọng vào chất lượng và sự phát triển không ngừng, nên rất cần một giải pháp đủ chuyên sâu để chuyển đổi số thành công. Việc chuyển đổi này sẽ giúp ích rất nhiều trong khâu quản lý bán hàng, đặc biệt là tăng trải nghiệm khách hàng khi mua cũng như sau mua. Hiện nay, công cụ để thực hiện việc chuyển đổi này thành công nhất đó là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng. 

Sau quá trình tìm hiểu và trao đổi, Nhà thuốc Đậm đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng MasterPro của Công ty HOSCO VN. Đây là giải pháp phần mềm đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ phức tạp nhất, tích hợp với cả một hệ sinh thái MasterPro giúp cho Nhà thuốc có thể giải quyết vô số bài toán quản lý khó khăn chỉ bằng vài thao tác. MasterPro còn giúp ích rất nhiều cho dịch vụ hậu mãi, nâng cao trải nghiệm, củng cố quan hệ với khách hàng. 

Công ty HOSCO rất hân hạnh khi được hợp tác với Nhà thuốc Đậm. Hy vọng nhà thuốc kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

quản lý cửa hàng chỉ từ 5.00vnđ masterpro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM