Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1

Cập nhật lần cuối Thứ Năm, 06/04/2023

SAP B1 là giải pháp bán hàng tích hợp dành riêng cho doanh nghiệp vừa là lớn. Giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh theo thời gian thực. Có khả năng tích hợp toàn bộ hệ thống doanh nghiệp một cách thông minh hiệu quả. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1 là gì?

Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1 là gì?
Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1 là gì?

Để thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cần phải biết cách tối ưu hoạt động kinh doanh và sử dụng phương pháp quản lý hiệu quả. Kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh, nắm bắt được những cơ hội, rủi ro để đưa ra được giải pháp hiệu quả với giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1 .

  • Kinh doanh tích hợp đa nền tảng
  • Giải pháp bán hàng thông minh
  • Triển khai nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí hoạt động và thời gian thực hiện

Các hoạt động quản lý bán hàng SAP B1 như kế toán và tài chính, mua hàng, bán hàng, tồn kho, vận hành, sản xuất và các mối quan hệ với khách hàng, đối tác đến báo cáo và phân tích hoạt động kinh doanh. Tất cả đều được lưu trữ và bảo mật trong một cơ sở dữ liệu giúp doanh nghiệp có thể truy cập tức thì mà không cần phải qua nhiều hệ thống khác nhau hay thực hiện nhiều thao tác, mất thời gian.

Các tính năng của giải pháp bán hàng SAP B1

Các tính năng của SAP B1
Các tính năng của SAP B1

Quản lý tài chính

SAP B1 cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh cho hoạt động tài chính hợp lý nhằm giúp các doanh nghiệp cải thiện tỷ suất lợi nhuận, giảm sai sót và ra quyết định có lợi hơn. Công cụ này bao gồm kế toán, hệ thống quản lý tài sản cố định, các tính năng ngân hàng và đối chiếu, báo cáo và phân tích tài chính.

Lợi ích mà các công cụ trong giải pháp bán hàng tính hợp SAP B1 mang lại:

  • Giúp việc quản lý tài chính doanh nghiệp dễ dàng hơn.
  • Nâng cao lợi nhuận, hạn chế rủi ro trong quản lý tài chính.
  • Đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn.

Quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng

Kết hợp chặt chẽ giữa hoạt động bán hàng vào quy trình trước và sau mua thông qua quản lý Khách hàng. Giám sát toàn bộ quy trình bán hàng, vòng đời của khách hàng từ tiếp xúc ban đầu đến bán hàng cuối cùng, dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng.  SAP B1 giúp doanh nghiệp kế thừa thông tin, dữ liệu giữa các bộ phận. Cung cấp các công cụ để giải quyết vấn đề bán hàng và quản lý cơ hội, quản lý chiến dịch tiếp thị, quản lý khách hàng, quản lý dịch vụ, báo cáo và phân tích cũng như bán hàng trên thiết bị di động.

Quản lý bán hàng và kiểm soát tồn kho

Cải thiện các hoạt động mua hàng và kiểm soát chi phí bằng cách cho phép người dùng quản lý chu trình đơn hàng phải trả hoàn chỉnh bao gồm biên nhận, hóa đơn, trả hàng và thanh toán. Công cụ này bao gồm quản lý dữ liệu tổng thể, quy trình mua sắm được sắp xếp hợp lý, các khoản phải trả, tích hợp kho hàng và kế toán cũng như khả năng tạo báo cáo tích hợp với dữ liệu thời gian thực. Đây là Module rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại.

Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh

Cho phép người dùng tạo báo cáo kịp thời, có thể tùy chỉnh và chính xác dựa trên dữ liệu từ toàn bộ doanh nghiệp. Người dùng có thể tạo báo cáo bằng cách sử dụng các công cụ sẵn có một cách trực quan, phân tích dữ liệu với các chỉ số được xác định trước và trực quan hóa dữ liệu thông qua biểu đồ, bảng.

Phân tích và báo cáo

Đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn bằng cách thu thập tất cả dữ liệu quan trọng trong thời gian thực và cung cấp ngay lập tức cho toàn công ty thông qua trang tổng quan và báo cáo.

Lợi ích của việc sử dụng Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1?

Lợi ích của phần mềm SAP B1
Lợi ích của phần mềm SAP B1

Các lợi ích chính của việc triển khai Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1 bao gồm:

      Tại chỗ:

+      Tuân thủ các chính sách bảo mật dữ liệu nội bộ.

+      Kiểm soát trực tiếp và truy cập vào dữ liệu.

+      Tùy chỉnh và mở rộng quy trình kinh doanh hiệu quả hơn.

+      Tận dụng phần cứng nội bộ, cơ sở hạ tầng và tài nguyên CNTT hiện có.

+      Giấy phép vĩnh viễn – chi phí trả trước cao hơn nhưng tổng chi phí sở hữu tốt hơn trong dài hạn.

+      Ít phụ thuộc vào internet luôn kết nối.

      Trong đám mây:

+      Thực hiện dễ dàng và giá cả phải chăng.

+      Bảo mật truy cập dựa trên trình duyệt từ mọi nơi, mọi lúc.

+      Truy cập vào chức năng cập nhật nhất mà không cần phải phụ thuộc vào nhân viên CNTT nội bộ.

+      Cấp phép đăng ký có nghĩa là không có chi phí vốn.

+      Quản lý các chức năng kinh doanh quan trọng trong trình duyệt Web.

      Ứng dụng di động:

+      Truy cập tức thì cho nhân viên cần xem và cập nhật dữ liệu từ mọi nơi.

+      Phân tích, tích hợp cho phép ra quyết định theo thời gian thực.

+      Các chức năng bán hàng và dịch vụ toàn diện.

+      Giúp nhân viên trên con đường làm việc hiệu quả hơn.

Tại sao chọn Giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1?

Tại sao chọn SAP B1?
Tại sao chọn SAP B1?

SAP B1 giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng trên cùng một hệ thống duy nhất. Có thể kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu quản trị thiết yếu của một doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đạt được giá trị kinh doanh đầy đủ từ SAP B1.

Tích hợp nhiều tính năng từ cơ bản, mở rộng đến nâng cao. Giúp Doanh nghiệp quản trị một cách chặt chẽ, có sự liên kết giữa các phân hệ, thắt chặt mối quan hệ với khách hàng.

Thông qua các báo cáo, dữ liệu xuất nhập lưu trữ trên hệ thống doanh nghiệp có cái nhìn một cách trực quan và bao quát về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, Khả năng tích ứng với sự phát triển của doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm. SAP B1 được thiết kế và triển khai trên nhiều lĩnh vực đáng ứng mọi đối tượng với các tính năng đặc thù cho từng lĩnh vực của từng doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tích hợp SAP B1 của HOSCO

Hiện nay, SAP B1 có hơn 10.000 khách hàng được hỗ trợ bởi hơn HOSCO. SAP B1 đã thực sự được ứng dụng và mang lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ hỗ trợ và phát triển sản phẩm được HOSCO ưu tiên hàng đầu trong cung cấp giải pháp SAP B1.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, về quản trị DN và phát triển phần mềm vững vàng. Quý khách hàng có thể tin tưởng về sự thành công của giải pháp bán hàng tích hợp SAP B1. SAP B1 mang lại hiệu quả toàn diện, thân thiện với người dùng. Đảm bảo độ tin cậy vững chắc và tuân theo tất cả các quy tắc kế toán thích hợp.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM