Tin triển khai

Danh mục

Phần mềm quản lý bán hàng cho nhà sách Phương Thảo

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 17/06/2022

Nhà sách Phương Thảo là nơi chuyên cung cấp sách và văn phòng phẩm nằm tại Việt Quang, Bắc Giang. Đây là nơi uy tín được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” bởi mẫu mã hàng hóa phong phú, đa dạng đi kèm chất lượng. Tại đây, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con bạn những cuốn sách giáo dục hàng đầu Việt Nam cũng như các đồ dùng trí tuệ, những công cụ học sáng tạo để giúp các bé có thể phát huy được năng lực và khả năng vốn có của ngay từ khi còn nhỏ. Có thể nói, đây là địa điểm lý tưởng được nhiều khách hàng tin dùng.

Triển khai phần mềm bán hàng cho nhà sách Phương Thảo

Yêu cầu nhà sách Phương Thảo:

a. Về quản lý được tập trên 25,000 khách hàng thường xuyên của nhà sách Phương Thảo, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

b. Về quản lý hàng hóa: Với 10,000 mặt hàng trong đó có hơn 15,000 mặt hàng thường xuyên dùng, với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 20,000 khách hàng, các điểm bán hàng, cổng thông tin kết nối realtime liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng

c. Nghiệp vụ đặc thù riêng của ngành thời trang là quản lý bảo hành.

Giải pháp:

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tích hợp Big Data và AI tích hợp hệ thống POS cho việc xử lý hành vi mua hàng của khách hàng và đại lý.

.

Phần mềm bán hàng Master Pro

.1. Công nghệ:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

– Module Tài chính kế toán (FI) của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

– Module quản trị khách hàng Lotus CRM cho riêng ngành bán lẻ vào phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

– Tích hợp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng Master Pro phân hệ Lotus ERP for Point Of Sales

2. Quy mô dự án:

– 3 nhân viên, hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 8 tuần

– Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây, nhà sách Phương Thảo nhận ra rằng CNTT giải pháp phần mềm quản lý chuyên dụng theo đặc thù nhà sách Phương Thảo là giải pháp có thể đưa nhà sách Phương Thảo quản lý chặt chẽ các cửa hàng hiện tại và khách hàng để mở rộng quy mô gấp đôi trong thời gian tới.

Triển khai phần mềm bán hàng cho nhà sách Phương Thảo

a) Thách thức:

– Không có giải pháp chuẩn cho một ngành bán lẻ thời trang.

– Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới

– Hệ thống kết nối các cửa hàng bán hàng với nhau, đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường

– Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

b) Kết quả:

– Quản lý và kiểm tra tốt hơn dữ liệu từ các hệ thống khác, đặc biệt là các hệ thống quản lý bán hàng và phân phối

– Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và điểm bán buôn và với các đại lý tốt hơn

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Tại sao nhà sách Phương Thảo lại lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng sách và văn phòng phẩm?

Bởi vì số lượng sách và các mặt hàng văn phòng phẩm có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn. Chưa kể có những mặt hàng nhỏ như cục tẩy, kẹp ghim,.. nên để quản lý hàng hóa theo phương pháp thủ công rất mất nhiều thời gian và công sức. Chủ cửa hàng cũng cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát hàng hóa, doanh thu cũng như tồn kho.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro giúp cho việc quản lý các sản phẩm khoa học hơn. Với việc phân loại hàng hóa theo từng loại và tích hợp được máy quét mã vạch, giờ đây tình trạng nhầm lẫn sản phẩm cũng như không nhớ thông tin giá cả sẽ bị loại bỏ cho dù khối lượng sản phẩm lớn. Bên cạnh đó, sau mỗi giao dịch phần mềm bán hàng sẽ tự động cộng trừ số lượng ra khỏi kho, giúp nhà quản lý nắm bắt được số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng mà không cần mất thời gian kiểm kho.

Ngoài ra, với việc cung cấp thêm nhiều chức năng ưu việt khác như quản lý khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý từ xa,.. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sẽ hỗ trợ tối đa trong công tác quản lý giúp nhà sách Phương Thảo hoạt động kinh doanh dễ dàng, thuận lợi và có thêm nhiều khách hàng khác. 

Tham khảo thêm thông tin về công ty Hosco Việt Nam tại đây !!!

Đăng ký dùng thử

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689