Điều khoản sử dụng Phần mềm bán hàng MasterPro

Cập nhật lần cuối Thứ Năm, 13/07/2023

Điều 1 : Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên MASTERPRO.COM.VN. Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên trang MASTERPRO.COM.VN, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng Phần mềm bán hàng Master Pro, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ

Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo dịch vụ Phần mềm bán hàng Master Pro là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty Cổ phần Công nghệ Hosco Việt Nam, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4: Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, bên phần mềm không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ phần mềm của người dùng. Phần mềm bán hàng Master Pro không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Phần mềm bán hàng Master Pro.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

5.1. Người dùng sử dụng phần mềm vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, nội dung dữ liệu…

5.2. Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

5.3. Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

5.4. Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

5.5. Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin tài khoản, mật khẩu hay những thông tin liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho bên phần mềm khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 7: Đối với các tài khoản Affiliate

Người dùng khi giới thiệu được từ 3 hợp đồng phần mềm trở lên mới được phép rút tiền khỏi tài khoản của mình

Điều 8: Sử dụng email

8.1. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

8.2. Bạn cung cấp email và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc bạn đồng ý nhận email marketing từ MTP

Điều 9: Trách nhiệm của MASTERPRO khi ngưng cung cấp dịch vụ

Phần mềm bán hàng Master Pro sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

Điều 10: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra tòa án kinh tế Hà Nội giải quyết.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM