Phần mềm quản lý SmartFit – Giải pháp ưu việt cho chủ phòng gym

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 05/07/2022

Mở phòng gym không khó nhưng làm thế nào để duy trì và quản lý phòng tập hiệu quả mới là câu hỏi trăn trở của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về Phần mềm quản lý SmartFit – Giải pháp ưu việt cho chủ phòng gym.

Phòng tập Gym quận 9 hiện đại và có nhiều người theo tập nhất – Fitnow

Các nhà đầu tư muốn quản lý phòng tập Gym hiệu quả dựa cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Các chi phí không cần thiết trong quá trình tổ chức quản lý phòng gym nên loại bỏ và giảm thiểu tối đa. Ví dụ như các chi phí về setup phòng gym ban đầu, chạy chương trình quảng bá đến khách hàng, chi phí về nhân sự,…
  • Củng cố sự hài lòng của khách hàng, ngoài chất lượng trang thiết bị, còn phải phát triển chất lượng dịch vụ. 
  • Nâng cao các dịch vụ và giải quyết về chất lượng đối với khách hàng, cũng như sự góp ý khách hàng phải được tìm hiểu và thực hiện thay đổi cho phù hợp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cần huấn luyện đội ngũ nhân viên về thái độ, cách ứng xử, sử dụng ngôn ngữ và xử lý tình huống trong trường hợp khách hàng có những bức xúc và khiếu nại, không được đổ lỗi cho khách hàng. 
  • Giảm tối thiểu những sai sót và biến đổi trong phòng gym. Kiểm tra hệ thống máy tập, các trang thiết bị định kỳ để kịp thời sửa chữa và nâng cấp. Việc làm này giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư máy mới, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình tập luyện.

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng tập Gym SmartFit:

1/ Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp cho các chủ đầu tư dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc hàng ngày, theo dõi các hoạt động diễn ra ngay cả khi không có điều kiện tham gia điều tiết trực tiếp. Phần mềm này còn giúp giảm thiểu thời gian xử lý các công việc của phòng tập.

Hạn chế tối đa những chi phí phát sinh và rủi ro trong các quá trình tổ chức quản lý, tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng.

2/ Tăng năng suất công việc

Chức năng quản lý là ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm quản lý phòng tập gym, giúp nhà đầu tư xử lý công việc nhanh chóng, có thể giải quyết được nhiều công việc hơn trong cùng một khoảng thời gian so với hình thức quản lý truyền thống.

Ngoài ra, nó còn giúp nâng cao hiệu quả các hoạt động như việc quản lý hội viên hằng ngày, đồng thời cũng cung cấp các chức năng cần thiết giúp theo dõi được quá trình hoạt động của phòng gym có hiệu quả hay không để có thể kịp thời điều chỉnh bằng các hình thức khác nhau.

3/ Lưu trữ thông tin

Chức năng lưu trữ thông tin của phần mềm quản lý hiện đại thay thế cho bộ phận hành chính văn phòng. Chúng giúp các chủ đầu tư lưu trữ và quản lý tất cả các thông tin cần kiểm soát.

Từ đó, đề ra các kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân, thông tin chiến lược khuyến mãi, chiến lược chiêu mộ hội viên mới…

Tất cả những thông tin này đều có thể tìm kiếm hay truy nhập một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng một từ khóa hay một cú click chuột.

Đây còn là phương tiện giúp chủ đầu tư theo dõi tiến độ công việc được giao cho từng nhân viên, đồng thời giữ liên lạc với các thành viên và tạo mối liên kết từ hội viên tới phòng tập của bạn và cải thiện hình ảnh thương hiệu cho phòng tập Gym.

4/ Giám sát và quản lý 

Ngoài ra, phần mềm quản lý còn giúp các chủ đầu tư thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các buổi học, hay từ các gói đăng ký tập với huấn luyện viên riêng…

Một phòng tập gym để đạt được hiệu quả kinh doanh cao, ngoài nâng cao chất lượng thiết bị, máy tập, thì việc kiểm soát tốt các chi phí tránh lãng phí dư thừa và cách thức quản lý phòng tập cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho phòng tập.

Bên cạnh đó, với phương pháp áp dụng phần mềm quản lý phòng tập gym này, đối với các chủ quản lý chưa có nhiều kinh nghiêm thì đây chính là 1 giải pháp tốt nhất và cực kỳ hiệu quả giúp tiết kiệm và nâng cao chất lượng kinh doanh.

Với những chia sẻ trên, hy vọng các nhà đầu tư đã có thể tìm ra được phương án quản lý phù hợp và hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Mọi nhu cầu tìm hiểu và đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng Master Pro xin vui lòng liên hệ ngay với Hosco!

Đăng kí dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp
HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp
  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Giải thưởng nhân tài đất việt 20218
Giải thưởng nhân tài đất việt 20218

Thông tin liên hệ

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Tòa 13 Licogi Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19002929 51

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM