Phần mềm bán hàng hoa và quà tặng đơn giản 2023

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 08/02/2023

Kinh doanh sử dụng phần mềm bán hàng hoa và quà tặng có thể giúp bạn quản lý mọi mặt hàng theo nhiều danh mục. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

phần mềm bán hàng cửa hàng hoa và quà tặng

Kinh doanh cửa hàng hoa và quà tặng là như thế nào?

Hoa tươi, hoa khô, hoa giả,… và các sản phẩm quà tặng từ trước đến nay vẫn luôn là những sản phẩm được mọi người ưa chuộng để gửi đến người khác thay cho lời yêu thương, trân trọng, cảm ơn đến họ.

phần mềm bán hàng cửa hàng hoa và quà tặng

Cửa hàng hoa và quà tặng chính là nơi cung cấp đa dạng những sản phẩm hoa, từ hoa tươi đến hoa giả cùng nhiều loại hoa, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó cửa hàng còn kinh doanh những sản phẩm chuyên dùng làm quà tặng cho người khác. Nhân dịp sinh nhật, giáng sinh, ngày kỷ niệm,… mọi sản phẩm quà tặng đều được bán theo từng dịp.

Kinh doanh bán hàng hoa và quà tặng có thể đem lại nhiều bất cập nêu bạn không có công cụ giải quyết hiệu quả.

  • Bạn có thể gặp vấn đề trong quản lý tồn kho lo sợ hoa bị héo.
  • Đau đầu khi phải ghi nhớ tên, mẫu mã, thông tin thành phần của quá nhiều mặt hàng quà tặng nhỏ lẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho những vấn đề trên thì Phần mềm bán hàng hoa và quà tặng chính là giải pháp cho bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng hoa và quà tặng MasterPro

Với trên 12 năm phát triển, được 10.000+ chủ shop trên toàn quốc tin dùng. MasterPro đã hợp tác triển khai giải pháp phần mềm cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn ở đa dạng lĩnh vực. Trong đó có kinh doanh hoa và quà tặng.

phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng hoa và quà tặng đem lại lợi ích gì cho bạn?

Quản lý không giới hạn các mặt hàng hoa và quà tặng

Phần mềm bán hàng hoa và quà tặng giúp bạn quản lý đến hàng ngàn các sản phẩm khác nhau. Giúp bạn phân loại tất cả các mặt hàng theo danh mục riêng, theo mã số riêng cũng như sắp xếp chúng theo mục đích, giá cả,… Điều này sẽ giúp bạn tránh nhầm lần giữa các sản phẩm.  

Quản lý kho hàng hiệu quả

phần mềm bán hàng hoa và quà tặng (1)

Hàng hoá được lưu trữ dưới nhiều đơn vị tính khác nhau như bó, giỏ, cành hay hộp, chiếc,… Dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra tình hình các sản phẩm, nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Thống kê, cân bằng lượng hàng tồn tại các chi nhánh vào bất cứ thời gian nào. Quản lý tất cả các hoạt động xuất nhập kho, đưa ra cảnh báo mức tồn kho, sản phẩm sắp hết hạn để có biện pháp xử lý kịp thời.

Quản lý bán hàng dễ dàng, nhanh chóng

Không phải mất công tính tay, viết hoá đơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chọn đúng mã sản phẩm cùng và số lượng, phần mềm sẽ tự động tính tiền cho đơn hàng và lập tức in hoá đơn.

Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Quét mã QR, chuyển khoản, quẹt thể… giúp cái thiện tối đa trải nghiệm mua hàng của khách 

Quản lý nhân sự hiệu quả

Nhân viên không chỉ cần có kiến thức bán hàng mà cần có kỹ năng gói hoa, cắm hoa và có con mắt thẩm mỹ tốt. Vào những đợt cao điểm, nhu cầu người mua hoa nhiều nhân viên cần phải làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Phần mềm của MasterPro sẽ giúp vạn đảm bảo điều đó

Phần mềm giúp giảm chi phí thuê nhân sự, phân chia quyền hạn của mỗi nhân viên với từng vị trí liên quan, phù hợp với công việc từng người. Giúp lưu trữ thông tin nhân viên và đánh giá hiệu quả làm việc dựa trên doanh số, ca làm việc,…

Quản lý chăm sóc khách hàng

phần mềm bán hàng hoa và quà tặng

Chức năng lưu trữ giúp ghi lại thông tin về khách hàng như: họ tên, địa chỉ, email, ngày sinh,.. Tích hợp với chứng năng chăm sóc khách hàng, giúp bạn thuận tiện gửi email, SMS, tin nhắn Zalo. Gửi lời chúc mừng sinh nhật, thông báo khuyến mãi, chương trình tri ân, chăm sóc hậu mãi cho từng nhóm khách hàng.

Báo cáo kho hàng trực quan, linh hoạt. 

Kiểm tra kho định kỳ nhanh chóng bằng phần mềm tích hợp với hệ thống Barcode thông minh nhận diện hàng nhanh chóng. Cung cấp chức năng báo cáo chuyên sâu tại từng thời điểm giúp nhà quản lý nắm rõ tình hình cửa hàng hoa và quà tặng.

Tích hợp đơn vị vận chuyển

Trong trường hợp khách hàng muốn nhận ship. Bạn có thể tự tích hợp đơn vị vận chuyển trung gian vào hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính phí vận chuyển của từng hãng. Tự động cập nhật trạng thái đơn hàng, gửi hàng đến khách và đối soát COD.

Xem thêm: 5 khó khăn thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng

Tại sao nên chọn MasterPro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng hoa và quà tặng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp giám sát, quản lý từ xa tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Phần mềm được tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, nhiều đơn vị tính, đơn vị tiền tệ, đảm bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online: Facebook, Zalo hay trang TMĐT như Shopee, Lazada,… được tối ưu, giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý cửa hàng hoa và quà tặng Master Pro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO, giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM