Triển khai phần mềm MasterPro cho Nhà Thuốc Blouse Trắng

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 14/04/2023

Chúc mừng sự hợp tác giữa Nhà thuốc Blouse Trắng và đội ngũ phát triển của phần mềm quản lý bán hàng MasterPro! Mới đây, MasterPro đã rất hân hạnh được Nhà thuốc trao gửi sự tin tưởng và lựa chọn để cùng đồng hành trong công tác quản lý cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với nhiều tính năng tiên tiến, MasterPro hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực có khả năng hỗ trợ cho Nhà thuốc một cách toàn diện. 

Giới thiệu về Nhà thuốc Blouse Trắng

Nhà thuốc Blouse Trắng là một trong những cái tên uy tín của thị trường thuốc, mới đây đã khai trương cơ sở 2 vào ngày 16/10/2023 tại P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Tuy hoạt động trong một thời gian không quá dài nhưng Nhà thuốc đã có cho mình những điểm sáng nổi bật.

Trước hết, về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà thuốc Blouse Trắng luôn cam kết rằng sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm y tế và thuốc theo đúng quy định của cơ quan chức năng, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Bởi sứ mệnh do Nhà thuốc Blouse Trắng đặt ra là góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp cho ngành thuốc ngày một phát triển hơn.

nguon-hang-chinh-hang-chuan-bo-y-te

Về nhân sự, các y dược sĩ làm việc tại Nhà thuốc đều có bằng cấp chuyên ngành, luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích về các sản phẩm y tế và thuốc. Họ được đào tạo để có thể hỗ trợ nhận biết tình trạng người bệnh, tư vấn bằng tâm đức người làm nghề và giúp khách hàng tìm kiếm các sản phẩm.

doi-ngu-nhan-vien

Triển khai phần mềm MasterPro cho Nhà thuốc Blouse Trắng

Từ những thông tin trên, có thể thấy Nhà thuốc Blouse Trắng là một bộ máy có định hướng phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp và lâu dài.

Điều đó nói lên rằng Nhà thuốc không thể nào thiếu đi một giải pháp công nghệ đủ chuyên sâu có khả năng hỗ trợ giải quyết tất cả những bài toán quản lý khó nhằn, phức tạp. Đó phải là một phương pháp được ứng dụng công nghệ hiện đại và đã có kinh nghiệm chuyển đổi số cho nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng hoặc các hệ thống phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trong quá trình tìm kiếm, so sánh và đưa ra quyết định, Nhà thuốc Blouse Trắng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm MasterPro của Công ty Cổ phần HOSCO Việt Nam.

Đây là một tín hiệu tích cực vì MasterPro có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ phức tạp nhất, phần mềm còn được tích hợp với cả một hệ sinh thái MasterPro để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, MasterPro cũng giúp Nhà thuốc nâng cao dịch vụ hậu mãi, cải thiện trải nghiệm và củng cố quan hệ khách hàng.

Một lần nữa, đội ngũ phát triển của MasterPro rất hân hạnh khi được hợp tác với Nhà thuốc Blouse Trắng. Hy vọng nhà thuốc kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc hiện đại nhất năm 2023

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

nha-thuoc-lap-thanh-2

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM