Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Siêu thị Yến Trang

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Siêu thị Yến Trang – một trong những siêu thị hàng hoá uy tín tại Bắc Giang, là nơi có đa dạng hàng hóa với mức giá bình dân và nhiều ưu đãi. Siêu thị Yến Trang đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng MasterPro để hỗ trợ tối đa công việc quản lý cũng như nâng cao năng suất của siêu thị.

Phần mềm bán hàng siêu thị MasterPro được thiết kế thông minh với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, là lựa chọn thích hợp dành cho các siêu thị mini

siêu thị yến trang

Giới thiệu về siêu thị Yến Trang

Siêu thị Yến Trang có địa chỉ tại Số 322, Đường Quang Trung,TT Thắng Hiệp Hòa, Bắc Giang, là một siêu thị mini với hàng trăm các loại hàng hoá đa dạng. Các kệ hàng hóa luôn được sắp xếp và phân chia khu vực hợp lý, thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Cung cấp đa dạng hàng hoá với mức giá phải chăng

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, siêu thị Yến Trang luôn luôn cập nhật và cung cấp đa dạng các loại hàng hoá cùng mức giá phải chăng cho người dân khu vực lân cận.

Sở hữu đa dạng hàng hoá nên siêu thị Yến Trang đã rất quan tâm vào việc sắp xếp, bố trí vị trị phù hợp cho từng danh mục sản phẩm. Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm

phần mềm quản lý siêu thị mini

Dịch vụ tốt

Không chỉ luôn cung cấp những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, những mặt hàng đạt chuẩn chất lượng mà siêu thị Yến Trang còn quan tâm đến dịch vụ khách hàng.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng không bao giờ phải suy nghĩ nhiều trong việc lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với mình

phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Triển khai phần mềm MasterPro cho siêu thị Yến Trang

Sự phát triển về quy mô phân phối và số lượng mặt hàng ngày càng nhanh chóng đòi hỏi siêu thị Yến Trang cần có một giải pháp quản lý bán hàng tối ưu hơn, đáp ứng nhu cầu quản lý đa dạng mẫu mã hàng hoá. Và phần mềm bán hàng MasterPro chính là lựa chọn của siêu thị.

Đội ngũ nhân viên MasterPro đã có mặt trực tiếp tại địa chỉ siêu thì và nhanh chóng tiến hành triển khai phần mềm MasterPro cho siêu thị một cách mượt mà. Nền tảng phần mềm MasterPro được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, có giao diện thân thiện với người dùng. Nhân viên của siêu thị Yến Trang không cần mất nhiều thời gian để làm quen với phần mềm.

phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Sau khi trải nghiệm một số tính năng của MasterPro, các nhân viên cũng như chủ siêu thị Yến Trang đã có những phản hồi tích cực và khách quan, họ đánh giá cao phần mềm MasterPro trong việc hỗ trợ quản lý và nâng cao năng suất bán hàng.

Trong sự hợp tác này, MasterPro hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm phần mềm tuyệt vời cho siêu thị Yến Trang, mong rằng MasterPro sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho siêu thị trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Giải pháp phần mềm bán hàng cho Siêu thị tạp hóa MasterPro.

phần mềm quản lý siêu thị mini

Lý do nên chọn phần mềm bán hàng siêu siêu thị MasterPro

 • Tăng hiệu quả bán hàng so với các cách truyền thống
 • Quản lý hàng hóa và kho hàng
 • Kiểm soát dòng tiền chặt chẽ
 • Hệ thống quản lý khách hàng thân thiết
 • Quản lý, phân quyền nhân viên hợp lý
 • Hệ thống báo cáo động linh hoạt, trực quan và tập chung
 • Tích hợp các tính năng nâng cao
 • Tích hợp Công Nghệ 4.0

Phần mềm bán hàng siêu thị tạp hóa Master Pro – một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trong việc quản lý, trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc của bạn một cách tối đa.

Thông tin liên hệ

Websitehttps://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

 • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

 • Miền Bắc: 024 9999 6686
 • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM