Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Thu Hương

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 25/10/2023

MasterPro là giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả dành cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, hệ thống phân phối vừa và lớn. Mới đây, phần mềm đã được triển khai thành công cho Nhà thuốc Thu Hương. Với MasterPro, nhà thuốc có thể dễ dàng quản lý, tìm kiếm và bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác. 

1. Giới thiệu về Nhà thuốc Thu Hương

Nhà thuốc Thu Hương tại Ninh Bình là một điểm đến tin cậy để mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Nhà thuốc Thu Hương đã trở thành một trong những địa chỉ vô cùng quen thuộc của người dân địa phương.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm: từ thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng đến các sản phẩm chăm sóc da, tóc và các loại trang thiết bị y tế khác. Tất cả sản phẩm được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín và có chứng nhận từ các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Nhà thuốc Thu Hương đều là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nhà thuốc Thu Hương luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giúp cho khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

2. Triển khai phần mềm quản lý bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Thu Hương

Nhà thuốc Thu Hương luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hoá quy trình làm việc để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Nhà thuốc đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý MasterPro.

MasterPro là một phần mềm quản lý nhà thuốc hiện đại và tiên tiến.

Với việc triển khai MasterPro, Nhà thuốc Thu Hương sẽ có thể tăng năng suất lao động, đồng thời đạt được sự cải thiện đáng kể trong quá trình quản lý bán hàng và kiểm soát kho hàng. Nhân viên bán hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tạo và theo dõi đơn thuốc, giúp cho khách hàng có được dịch vụ tốt hơn. Trong khi đó, quản lý kho hàng hiệu quả hơn cũng giúp cho Nhà thuốc Thu Hương giảm thiểu rủi ro về hàng tồn kho và tiết kiệm chi phí cho việc quản lý kho hàng. 

Chỉ với 5 phút hướng dẫn, các nhân viên tại nhà thuốc đã có thể dễ dàng sử dụng phần mềm và các hoạt động bán hàng diễn ra trơn tru, hiệu quả. 

Đội ngũ phát triển phần mềm MasterPro xin gửi lời cảm ơn đến Nhà thuốc Thu Hương vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Công ty Cổ phần HOSCO Việt Nam rất tự hào khi MasterPro đã đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả quản lý của Nhà thuốc. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ của MasterPro, Nhà thuốc Thu Hương sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất 2023

3. Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

quản lý cửa hàng chỉ từ 5.00vnđ masterpro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

  • Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.
  • Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.
  • Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

4. Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM