Tin triển khai

Danh mục

Triển khai phần mềm Master Pro cho công ty Hồng Sơn

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 15/06/2022

Khách hàng của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro lần này là công ty máy tính Hồng Sơn. Nằm tại Khoái Châu – Hưng Yên, công ty máy tính Hồng Sơn chuyên cung cấp những sản phẩm về điện tử như máy tính, laptop, tivi, loa đài,.. Những sản phẩm chất lượng cao đi kèm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả phải chăng đã khiến công ty Hồng Sơn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng tại tỉnh Hưng Yên.

Công ty máy tính Hồng Sơn

Yêu cầu Công ty Máy tính Hồng Sơn:

   a. Về quản lý được tập trên 20,000 khách hàng thường xuyên của công ty Máy tính Hồng Sơn, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

   b. Về quản lý hàng hóa: Với 80,000 mặt hàng trong đó có hơn 5,000 mặt hàng thường xuyên dùng. Với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 15,000 khách hàng, kết hợp xử lý cả bán lẻ và bán buôn, cổng thông tin kết nối realtime liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng 

Giải pháp:

Phần mềm bán hàng Master Pro tích hợp Big Data và AI tích hợp hệ thống POS cho việc xử lý hành vi mua hàng của khách hàng, xu hướng cận thị của khách hàng. 

Phần mềm bán hàng Master Pro

1. Công nghệ:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Kế toán quản trị (CO) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module quản trị khách hàng Lotus CRM cho riêng ngành bán lẻ vào phần mềm bán hàng Master Pro

2. Quy mô dự án:

– 4 nhân viên, hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 16 tuần

– Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô sản xuất và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây, công ty Máy tính Hồng Sơn nhận ra rằng hạ tầng CNTT vốn được xây dựng từ những ngày đầu sẽ nhanh chóng trở nên quá tải, mặt khác họ cũng cần một giải pháp phần mềm chuyên dụng cho ngành điện tử toàn diện để bổ sung và liên kết các bộ phận riêng lẻ để quản lý và hoạt động thông suốt hơn.

a) Thách thức:

– Không có giải pháp chuẩn cho ngành điện tử đặc thù và đặc thù riêng của đơn vị lâu năm nhất trong ngành điện tử tại Việt Nam

– Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới

– Hệ thống kết nối trên 5 cửa hàng bán hàng với nhau. Đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường

– Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi cận thị của khách hàng

b) Kết quả:

– Tùy chỉnh được hệ thống theo đặc thù của ngành điện tử.

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần HOSCO trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Những tính năng của phần mềm cho ngành điện tử: 

– Quản lý chi tiết sản phẩm theo từng mã sản phẩm, hỗ trợ hoạt động hậu mãi và bảo hành. Ngoài ra, phần mềm còn giúp lưu trữ thông tin kỹ thuật, nhà sản xuất, thời gian bảo hành để người bán hàng có thể cung cấp thông tin cho khách hàng thuận tiện, nhanh chóng. Nâng cao chất lượng bán hàng.

– Nắm bắt tình trạng hàng hóa trong kho, kiếm soát chặt chẽ số lượng các sản phẩm, hàng tồn để giảm thiểu tỷ lệ thất thoát. Xác định được số lượng mặt hàng bán chạy, hàng tồn để đưa ra những quyết định đúng đắn trong hoạt động kinh doanh của mình.

– Linh hoạt các chương trình khuyến mãi, tạo ra các ưu đãi, giảm giá. Phần mềm bán hàng Master Pro có thể tạo ra các chương trình liên tiếp mà không lo bị chồng chéo, nhờ vậy để có thể dễ dàng thu hút khách hàng.

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Thông tin thêm phần mềm tại Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689