Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Tây Bác Ái

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 13/10/2023

Công ty HOSCO mới đây đã được kết hợp triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Tây Bác Ái – một trong những nhà thuốc uy tín có cơ sở tại tỉnh Long An. Quá trình triển khai phần mềm được diễn ra thuận lợi và thành công. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên viên phần mềm của HOSCO, chủ cửa hàng cũng như nhân viên thuộc Nhà thuốc Tây Bác Ái đã nắm vững cách vận hàng phần mềm trơn tru

TRIEN-KHAI-PHAN-MEM-MASTERPRO-CHO-NHA-THUOC-TAY-BAC-A

 

Giới thiệu về nhà thuốc Tây Bác Ái

Nhà thuốc tây Bác Ái nằm trong top những hiệu thuốc tây uy tín nhất tại Long An, với sứ mệnh đem lại cho mọi người những sản phẩm thuốc chất lượng tốt, đạt chuẩn và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, Tây Bác Ái luôn cố gắng hết mình phục vụ, cung cấp đến người dân những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nhà thuốc Bác Ái chuyên cung cấp các loại thuốc với chất lượng và giá cả tốt nhất. Các dược sĩ của Baiai Pharmacy sẽ nhiệt tình tư vấn thuốc cho khách hàng một cách chu đáo và dễ hiểu nhất. Nhà thuốc phân phối nhiều loại sản phẩm, bao gồm dược phẩm, thực phẩm bổ sung và thiết bị y tế thiết yếu. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường dược phẩm, nhà thuốc luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp với túi tiền của đa số người lao động.

Logo nhà thuốc tây bác ái

 

Với Bộ máy hoạt động bao gồm những dược sĩ tận tâm với nghề và luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ, hàng hóa chất lượng tốt đến khách hàng, nhà thuốc tây Bác Ái luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Được đánh giá là “phục vụ đầy đủ các loại thuốc cho đa số các loại bệnh” nên tây Bác Ái cũng là điểm đến yêu thích của khách hàng khi cần mua bất loại thuốc nào.

phần mềm bán hàng nhà thuốc

Nhà thuốc Tây Bác Ái chuyên cung cấp các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y khoa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.  Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, nhà thuốc luôn đem đến cho khách hàng:

  • Đầy đủ những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, rõ ràng
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người dân
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chính xác, thân thiện và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, nhu cầu của khách hàng
  • Luôn cập nhật nhanh chóng các loại thuốc mới nhất

Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho nhà thuốc Tây Bác Ái 

Nhà thuốc Tây Bác Ái rất quan tâm đến việc quản lý bán hàng, đặc biệt là tăng trải nghiệm khách hàng khi mua hàng cũng như sau khi mua. Chính vì vậy, sau một khoảng thời gian tìm hiểu, nhà thuốc đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng MasterPro của công ty HOSCO – Phần mềm đáp ứng được tất cả các tiêu chí dành cho chuỗi hiệu thuốc với đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại thuốc khác nhau.

Với sự chỉ dẫn tận tình, dễ hiểu của chuyên viên phần mềm, các nhân viên tại nhà thuốc Tây Bác Ái đều đánh giá cao chất lượng cũng như trải nghiệm từ MasterPro. Phần mềm không chỉ tích hợp đầy đủ các chức năng, tính năng liên quan đến công việc bán hàng tại hiệu thuốc, chuỗi hiệu thuốc mà còn tích hợp giúp triển khai các chương trình hậu mãi.

phần mềm bán hàng nhà thuốc

Công ty HOSCO rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác với Nhà thuốc Tây Bác Ái. Hy vọng nhà thuốc kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro 

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Hotline tư vấn: 091.616.8756 || 0909.934.689

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM