Tin triển khai

Danh mục

Phần mềm Master Pro cho Công ty tin học Tri Thức Trẻ

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 15/06/2022

Khách hàng của phần mềm bán hàng Master Pro lần này là Công ty tin học Tri Thức Trẻ tọa lạc tại thị trấn Mường Khến, Hòa Bình. Được thành lập vào năm 2006, Công ty Tri Thức Trẻ là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin đầu tiên tại huyện Tân Lạc. Tại đây, Tri Thức Trẻ chuyên phân phối lắp đặt, sửa chữa các thiết bị vi tính, máy in, camera, phần mềm diệt virus BKAV,.. ới các sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty Tri Thức Trẻ là địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng tại Hòa Bình. 

Công ty tin học Tri Thức Trẻ

Yêu cầu Công ty tin học Tri Thức Trẻ: 

   a. Về quản lý được tập trên 40,000 khách hàng thường xuyên của Công ty tin học Tri Thức Trẻ, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

   b. Về quản lý hàng hóa: Với 150,000 mặt hàng trong đó có hơn 110,000 mặt hàng thường xuyên dùng. Với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 15,000 khách hàng, kết hợp xử lý cả bán lẻ và bán buôn, cổng thông tin kết nối realtime liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng 

Giải pháp:

Phần mềm bán hàng Master Pro tích hợp Big Data và AI tích hợp hệ thống POS cho việc xử lý hành vi mua hàng của khách hàng, xu hướng cận thị của khách hàng. 

Phần mềm bán hàng Master Pro

1. Công nghệ:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Kế toán quản trị (CO) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module quản trị khách hàng Lotus CRM cho riêng ngành bán lẻ vào phần mềm bán hàng Master Pro

2. Quy mô dự án:

– 4 nhân viên, hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 16 tuần

– Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô sản xuất và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây, điện máy công ty tin học Tri Thức Trẻ nhận ra rằng hạ tầng CNTT vốn được xây dựng từ những ngày đầu sẽ nhanh chóng trở nên quá tải, mặt khác họ cũng cần một giải pháp phần mềm chuyên dụng cho ngành điện tử toàn diện để bổ sung và liên kết các bộ phận riêng lẻ để quản lý và hoạt động thông suốt hơn.

a) Thách thức:

– Không có giải pháp chuẩn cho ngành điện tử mắt đặc thù và đặc thù riêng của đơn vị lâu năm nhất trong ngành điện tử tại Việt Nam

– Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới

– Hệ thống kết nối trên 5 cửa hàng bán hàng với nhau. Đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường

– Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi cận thị của khách hàng

b) Kết quả:

– Tùy chỉnh được hệ thống theo đặc thù của ngành điện tử. 

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần HOSCO trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Những tính năng của phần mềm cho ngành điện tử:

– Phần mềm sẽ trữ chi tiết thông số máy móc, kỹ thuật, thời hạn bảo hành, nhà sản xuất,.. Giúp người bán hàng có thể dễ dàng tư vấn chi tiết các sản phẩm cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng bán hàng.

– Dễ dàng quản lý sản phẩm theo mã IMEI. Sắp xếp các sản phẩm theo tên, thương hiệu, thể loại để có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra phần mềm còn lưu trữ thông tin khách hàng, mã sản phẩm hỗ trợ cho hoạt động hậu mãi, bảo hành để gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Kiểm tra số lượng hàng hóa chặt chẽ, chính xác trong kho để tránh tình trạng sản phẩm bị hao hụt. Nắm bắt các sản phẩm hết hàng để kịp thời bổ sung cũng như hàng tồn để có biện pháp đẩy hàng. Điều này giúp cân bằng kho nhanh chóng.

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Thông tin thêm phần mềm tại Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689