Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Thép Long Giang

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Công Ty TNHH Thương Mại Thép Long Giang là doanh nghiệp chuyên kinh doanh “Thép tấm – Thép hình – Thép chế tạo – Thép ống hộp – Tôn mạ màu – Tôn xốp cách nhiệt – Ván phủ phim – Giáo xây dựng…”. Do mở rộng kinh doanh và muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Thép Long GIang đã lựa chọn phần mềm bán hàng MasterPro để áp dụng vào công việc quản lý của mình.

Phần mềm bán hàng MasterPro cho thép Long Giang

 

Về Thép Long Giang

Công ty có địa chỉ tại Tổ 3, Khu Nam Sơn 2, Phường Cẩm Sơn, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. Ra đời năm 2017, Thép Long Giang không ngừng nỗ lực, phấn đấu và xây dựng hệ thống bán hàng cùng các chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Quan tâm đến trải nghiệm khách hàng

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, Thép Long Giang sở hữu đội ngũ kinh doanh, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Thép Long Giang luôn đảm bảo đưa quyền lợi của khách hàng lên đầu và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thép chất lượng tốt với giá thành hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất.

Đa dạng sản phẩm thép

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thép, Thép Long Giang cung cấp đủ loại thép cho khách hàng với các sản phẩm như: Thép tấm – Thép hình – Thép chế tạo – Thép ống hộp – Tôn lợp – Ván phủ phim – Giàn giáo….

Có thể nói bất cứ loại thép nào bạn cần, với trữ lượng sẵn có, Thép Long Giang luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn và đem lại trải nghiệm tốt nhất

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Với định hướng phát triển thành doanh nghiệp lớn mạnh đứng đầu khu vực ngành Tôn – Thép trong tương lai. Thép Long Giang ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và công nghệ cao nhằm tối ưu hóa sản phẩm.

Với sứ mệnh là mang lại giá trị thực cho khách hàng, về sản phẩm công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Long Giang luôn tìm hiểu và nghiên cứu các nghiệp vụ về thép để đưa ra được những thành quả tối ưu nhất.

Lấy hợp tác lâu dài là điều công ty hướng tới, Thép Long Giang xây dựng giá trị bền vững và đặt quyền lợi khách hàng lên trên. Với đội ngũ nhân sự có “Đức và Tài” Thép Long Giang luôn tạo được mối quan hệ đối tác – khách hàng đầy nhân văn.

Triển khai phần mềm MasterPro cho Thép Long Giang

MasterPro rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Thép Long Giang trong việc kinh doanh của công ty. Với việc kinh doanh trong với nhiều sản phẩm thép khác nhau, công ty cần đến sự giúp đỡ từ bên thứ 3 trong việc lưu trữ dữ liệu và bán hàng nhanh hơn.

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn khác nhau, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật MasterPro đã hỗ trợ tận tình cho nhân viên của Thép Long Giang làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng. Công ty đã có trải nghiệm tốt và đánh giá cao phần mềm Masterpro trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng.

MasterPro cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng phát triển với Thép Long Giang. Hy vọng phần mềm Masterpro sẽ là trợ thủ đắc lực cho công ty trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

phần mềm quản lý siêu thị mini

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM