Áp dụng giải pháp phần mềm bán hàng MasterPro cho Kho đá Vinh Lộc

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Là một công ty chuyên khai thác và sản xuất đá ốp lát – Công ty Thiên Hùng Kho đá Vinh Lộc luôn nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên một cách hợp lý. Bên cạnh đó, kho đá Vinh Lộc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, chính vì vậy mà kho đã Vinh Lộc đã lựa chọn phần mềm bán hàng MasterPro để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

phần mềm bán hàng masterpro cho kho đá vinh lộc

 

Giới thiệu về kho đá Vinh Lộc

Công ty có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Nghệ An – Nơi được thiên nhiên ban tặng cho nhiều mỏ đá tự nhiên phong phú, tuyệt đẹp. Tận dụng điều này, kho đá Vinh Lộc thuộc công ty Thiên Hùng đã khai thác và cho ra những sản phẩm gạch đá ốp lát đạt chuẩn chất lượng, 100% được khai thác từ thiên nhiên cùng nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

phần mềm bán hàng masterpro - kho đá vinh lộc

Kho đá Vinh Lộc là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đá ốp lát, đá ốp bếp, tam cấp, đá lát sàn, đá mài cát, đá bó vỉa…. uy tín. Thương hiệu đá ốp lát của kho đá Vinh Lộc được xây dựng uy tín và đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Có nhiều kinh nghiệm trong khai thác và sản xuất đá ốp lát tự nhiên

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp đá ốp lát tự nhiên, Các dòng sản phẩm (Blue stone, Marble stone) chất lượng hàng đầu. Hoạt động hơn 12 năm, Sản phẩm đá ốp lát, đá xây dựng của kho đá Vinh Lộc đã trở thành thương hiệu mạnh. Sản phẩm đá ốp lát Nghệ An tạo được uy tín với mọi khách hàng trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm mang thương hiệu đá Thiên Hùng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ,Về chất lượng đá ốp lát có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng. Sản phẩm được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc…

phần mềm bán hàng masterpro - kho đá vinh lộc 4

 

Thế mạnh của Thiên Hùng là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc. Cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế. Thi công và đội ngũ nhân công được đào tạo có chuyên môn. Thiên Hùng cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

Quan điểm về đá ốp lát Nghệ An của Thiên Hùng

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá Kho đá Vinh Lộc nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên một cách hợp lý. Thiên Hùng ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và công nghệ cao nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

phần mềm bán hàng masterpro - kho đá vinh lộc 3

Trong quá trình kinh doanh, công ty không ngừng trau dồi kiến thức về sản xuất và thi công đá ốp lát. Công ty luôn hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Triển khai phần mềm MasterPro cho Kho đá Vinh Lộc

Công ty HOSCO Việt Nam rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Kho đá Vinh Lộc trong việc kinh doanh của công ty. Với việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Đá ốp bàn bếp, Đá ốp cầu thang, Đá ốp mặt tiền, Đá ốp tường trong phòng khách, công ty cần đến sự giúp đỡ từ bên thứ 3 trong việc lưu trữ dữ liệu và bán hàng nhanh hơn.

phần mềm bán hàng masterpro - kho đá vinh lộc 2

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau, nhân viên của HOSCO đã hỗ trợ tận tình cho nhân viên của Kho đá Vinh Lộc làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng. Công ty đã có trải nghiệm tốt và đánh giá cao phần mềm masterpro trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng.

Công ty HOSCO Việt Nam cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng phát triển với Kho đá Vinh Lộc. Hy vọng phần mềm Masterpro sẽ là trợ thủ đắc lực cho công ty trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

 

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM