Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Cộng đồng

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 13/10/2023

Nhà thuốc Cộng đồng là một cơ sở nhà thuốc có uy tín với người dân khu vực quận Long Biên. Dù đặc thù ngành vô cùng cạnh tranh. Nhưng Nhà thuốc vẫn chiếm được một chỗ đứng riêng trên thị trường và luôn được quý khách hàng tại địa phương yêu mến, tin tưởng. Mục tiêu là ngày càng phát triển và mang tới những trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dân. Nhà thuốc Cộng đồng đã lựa chọn sử dụng phần mềm MasterPro để nâng cao công tác quản lý nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuyên nghiệp hơn. 

Triển khai Phần mềm MasterPro cho Nhà thuốc Cộng Đồng

Giới thiệu về Nhà thuốc Cộng đồng

Nhà thuốc Cộng đồng đề cao giá trị của “hàng thật giá thật”.  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc chất lượng, đạt tiêu chuẩn với giá thành tốt nhất. 

Ngoài tập trung vào chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc Cộng đồng cũng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tại nơi làm việc. Nhân viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được nâng cao về kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng. Giúp họ có thể chẩn đoán chính xác bệnh và bán đúng thuốc. Các dược sĩ của Nhà thuốc luôn thân thiện, tận tâm tư vấn cho khách hàng giải pháp đúng và phù hợp. 

Chính việc đa dạng các sản phẩm thuốc và chú trọng vào quy cách phục vụ đã giúp Nhà thuốc Cộng đồng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn kể từ những ngày đầu hoạt động. 

Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Cộng đồng

Việc cập nhật thường xuyên và đa dạng hóa sản phẩm thuốc đòi hỏi Nhà thuốc Cộng đồng phải có một giải pháp quản lý nhanh chóng, chính xác hơn là cách làm thủ công truyền thống. Vì vậy, việc chuyển đổi số sẽ giúp một phần rất lớn trong công tác quản lý bán hàng, hơn hết là củng cố trải nghiệm khách hàng. 

MasterPro là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay, không chỉ mạnh về nghiệp vụ, có thể đáp ứng vô số đầu việc khó khăn trong khâu quản lý mà còn luôn nhận hỗ trợ 24/7. Chính vì vậy, trong tháng trước MasterPro đã được Nhà thuốc Cộng đồng lựa chọn. 

Phần mềm được thiết kế dễ hiểu nên chỉ cần lắng nghe hướng dẫn của chuyên viên khoảng 5 phút là các nhân viên tại Nhà thuốc đã có thể sử dụng dễ dàng. Phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng và tích hợp giúp triển khai các chương trình hậu mãi.

MASTERPRO rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Nhà thuốc Cộng đồng, hy vọng nhà thuốc có những trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng phần mềm, luôn được yêu mến và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

phần mềm bán hàng

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM