Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 19/07/2022

Phần mềm quản lý bán hàng Shop mỹ phẩm Master Pro đã và đang ngày càng được các cửa hàng, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được lý do. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm và các tính năng ưu việt của phần mềm.

Tại sao lại sử dụng phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao. Vì vậy, các shop mỹ phẩm cũng đang được mở ra hàng loạt, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên, vấn đề của hầu hết các shop mỹ phẩm gặp phải là khả năng quản lý bán hàng tại cửa hàng, quản lý tồn kho, date hàng hóa,…

Đặc thù của ngành kinh doanh mỹ phẩm là số lượng mặt hàng nhiều, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau, các hãng khác nhau… Vì vậy, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm ra đời giải quyết nhu cầu quản lý của các shop mỹ phẩm một cách tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm sẽ giúp chủ shop giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Điều này giúp năng suất làm việc tăng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tính năng ưu việt của phần mềm

Quản lý bán hàng đơn giản và đưa ra báo cáo

Mỹ phẩm sẽ có nhiều loại bao gồm son, phấn, tẩy trang,.. cho nên việc phân loại là điều cần thiết. Phần mềm đảm bảo các mặt hàng được phân loại chính xác theo loại hàng hóa, thương hiệu, giá cả.. để bạn không bị nhầm lẫn giữa các mặt hàng. Ngoài ra, phần mềm sẽ giám sát bán hàng từ xa thông qua thiết bị di động, thông qua các chức năng như xem doanh số, báo cáo bán hàng, tổng hợp doanh thu để chủ cửa hàng có hướng giải quyết tốt nhất cho shop.

Bán hàng nhanh hơn

Phần mềm có kết nối với máy in, máy quét vạch cho nên việc mua bán diễn ra nhanh chóng. Với mỗi đơn hàng, bạn chỉ cần quét vạch ở mỗi sản phẩm và chờ in hóa đơn. Điều này rút ngọn quy trình tính toán, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất bán hàng.

Theo dõi tồn kho, kiểm kê sản phẩm

Mỗi sản phẩm sau khi được nhập, xuất đều được ghi lại trên phần mềm. Do vậy chủ shop có thể biết được sản phẩm nào bán chạy và không bán chạy. Từ đó đưa ra chiến lược phù hợp để xuất được hàng tồn kho và nhập thêm hàng mới. Tránh tình trạng đồ khách cần không có, cái có khách lại không cần.

Quản lý khuyến mãi

Thiết lập các chương trình khuyến mãi trên phần mềm, giảm giá hay quà tặng,…Việc này quản lý được các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi tránh tình trạng nhân viên lấy làm của riêng.

Chăm sóc khách hàng

Mọi khách hàng mua sản phẩm ở shop đều được shop ghi lại thông tin địa chỉ. Hệ thống tích điểm giúp phân loại thẻ khách hàng thân thiết để từ đó có những chính sách ưu đãi cho riêng từng nhóm khách hàng.

Tính năng nâng cao

Phần mềm bán hàng shop mỹ phẩm Master Pro được tính hợp các chức năng nâng cao áp dụng công nghệp 4.0 như:

 • Tích hợp bán hàng đa kênh
 • Tích hợp website bán hàng
 • Tích hợp các đơn vị vận chuyển
 • Tích hợp các hình thức thanh toán qua ví điện tử, QR code…
 • Tích hợp cổng thông tin khác hàng thân thiết
 • Tích hợp hệ sinh thái đa dạng phần mềm HOSCO
 • Tích hợp giải phá trí tuệ nhân tạo AI
 • Tích hợp giải pháp thực tế ảo VR
 • Tính năng bảo mật thông tin cao cấp nhất hiện nay.

Lợi ích của phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

 • Bán hàng nhanh chóng tiện lợi
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Tính chính xác cao
 • Bảo mật cao
 • Dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng nói chung và phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm nói riêng đã và đang không ngừng cải thiện để cung cấp các tính năng hữu ích cho các shop. Để các shop có thể quản lý được shop của mình dễ dàng hơn, phát triển hơn.

Đăng kí dùng thử: TẠI ĐÂY

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM