Triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho Phòng khám đa khoa Bảo Nguyên

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Phòng khám đa khoa Bảo Nguyên là một cơ sở khám bệnh và điều trị uy tín đối với người dân xung quanh khu vực Hà Nam. Với mục tiêu ngày càng phát triển và đem lại cho người dân, bệnh nhân những trải nghiệm khám bệnh, chữa trị tốt nhất, Phòng khoám Bảo Nguyên đã lựa chọn MasterPro để việc quản lý phòng khám được hiệu quả hơn.

Phần mềm bán hàng MasterPro cho phòng khám Bảo Nguyên

 

Về Phòng khám đa khoa Bảo Nguyên

Công ty có địa chỉ tại xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Hoạt động từ năm 2015, Phòng khám Bảo Nguyên không ngừng nỗ lực, phấn đấu, xây dựng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

phần mềm bán hàng MasterPro cho phòng khám bảo nguyên

Lấy bệnh nhân làm trung tâm

Phòng khám luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng. Vì vậy mà mọi nghiệp vụ về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ được phòng khám đa khoa Bảo Nguyên đặc biệt ưu tiên.

Luôn đặt khách hàng lên đầu và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được thiết kế riêng cho mỗi khách. Phòng khám vẫn luôn cố gắng hiểu được nỗi niềm và cảm thông với bệnh nhân, phấn đầu kết nối người bệnh tham gia vào quá trình chăm sóc sức khoẻ của mình.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chất lượng

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Bảo Nguyên đều được đào tạo bài bản, tay nghề tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tình lắng nghe và chăm sóc cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, Phòng khám Bảo Nguyên còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, giúp tăng độ chính xác của các kết quả xét nghiệm, sàng lọc, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

phần mềm bán hàng MasterPro cho phòng khám bảo nguyên

Đa dạng các dịch vụ khám

Đến với phòng khám Bảo Nguyên, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu của mình do phòng khám cung cấp rất nhiều những dịch vụ khám bệnh khác nhau. Điển hình là khám, chữa các bệnh phụ khoa – siêu âm tuyến giáp, nội soi, siêu âm,…

phần mềm bán hàng MasterPro cho phòng khám bảo nguyên

Là một cơ sở y tế chuyên nghiệp nên phòng khám Bảo Nguyên luôn đặt chữ “Tín” và “Tâm” lên đầu, làm giá trị cốt lỗi cho việc kinh doanh và cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng. Phòng khám luôn coi trọng khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình mang đến cho khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Triển khai phần mềm MasterPro cho Phòng khám Bảo Nguyên

MasterPro rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Phòng khám Bảo Nguyên trong việc kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng của công ty. Với việc sở hữu lượng khách đến khám lớn, Bảo Nguyên muốn phát triển thêm dịch vụ về khách hàng cũng như cải thiện trải nghiệm khám bệnh của bệnh nhân nên đã quyết định sử dụng phần mềm bán hàng MasterPro

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn khác nhau, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật MasterPro đã hỗ trợ tận tình cho nhân viên của Phòng khám Bảo Nguyên làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng. Công ty đã có trải nghiệm tốt và đánh giá cao phần mềm Masterpro trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng.

MasterPro cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng phát triển với Phòng khám Bảo Nguyên. Hy vọng phần mềm Masterpro sẽ là trợ thủ đắc lực cho công ty trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

phần mềm quản lý siêu thị mini

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM