Nâng cấp phần mềm bán hàng MasterPro cho Công ty dược phẩm Á Đông

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 13/10/2023

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thuốc – dược, công ty dược phẩm Á Đông đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu của khách hàng tại tỉnh Hà Nam và các khu vực lân cận. Sau một khoảng thời gian sử dụng phần mềm bán hàng nhà thuốc MasterPro của HOSCO, Dược phẩm Á Đông đã quyết định đầu tư chuyên sâu hơn, phát triển App mobile hỗ trợ khách hàng của MasterPro.

Triển khai phần mềm MasterPro tích hợp App Mobile cho Dược Á Đông

Giới thiệu về Công ty dược phẩm Á Đông

Công ty dược phẩm Á Đông – Hà Nam được thành lập từ năm 2003 và là công ty dược tư nhân đầu tiên tại tỉnh Hà Nam. Á Đông được chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc – GPP” của Bộ Y Tế.

dược phẩm á đông

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, dược phẩm Á Đông sở hữu một đội ngũ dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Nhà thuốc Đông Á đã chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ nhân viên của nhà thuốc luôn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý hay giới thiệu khách hàng đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.  Là một nhà thuốc đạt chuẩn, dược phẩm Á Đông luôn có sẵn nguồn thuốc chất lượng cao, giá thành hợp lý phì hợp nhất cho khách hàng.

dược phẩm á đông

Dược phẩm Á Đông cung cấp đầy đủ các loại thuốc

Với hàng ngàn sản phẩm được giới thiệu trên website cũng như được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Dược phẩm Á Đông đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng thuốc như:

  • Thực phẩm chức năng
  • Thuốc bổ
  • Thuốc chữa bệnh.
  • Dược mỹ phẩm.
  • Mỹ phẩm

Dược phẩm Á Đông tổ chức nhiều chương trình thú vị

Không chỉ dừng lại ở đó, dược phẩm Á Đông còn liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi, minigame và trải nghiệm miễn phí các dịch vụ của công ty, điều này giúp tăng trải nghiệm của khách hàng và cải thiện niềm tin của khách hàng hơn vào sản phẩm và dịch vụ của Dược phẩm Á Đông. Ngoài ra điều này cũng chứng tỏ rằng Dược phẩm Á Đông luôn hướng về khách hàng, luôn đưa ra những ý tưởng, chương trình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

dược phẩm á đông
Chương trình gội đầu phủ bạc
dược phẩm á đông
Chương trình vòng quay may mắn

Hiện nay, sau hơn 19 năm hoạt động hệ thống Nhà Thuốc Á Đông đã phát triển được chuỗi 6 cửa hàng thuốc trên khắp tỉnh Hà Nam và khu vực lân cận và vẫn luôn là một trong những nhà thuốc uy tín tại đây.

Triển khai phần mềm MasterPro cho 2 cơ sở mới của Dược Á Đông, kết hợp phát triển App Mobile chăm sóc khách hàng 

Cài đặt phần mềm bán hàng tại 2 cơ sở mới

Ông Nguyễn Huy Hoàn, chủ công ty Dược phẩm Á Đông đã chia sẻ từ trước răng Dược Á Đông luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sức khoẻ là sứ mệnh cao cả và sẵn sàng làm mọi điều để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đúng như vậy, đây không phải là lần đầu tiên nhà thuốc Á Đông hợp tác cùng HOSCO Việt Nam. Trước đó Hosco đã triển khai phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc cho hệ thống dược Á Đông một cách thành công. Và trước sự phát triển, mở rộng của nhà thuốc, một lần nữa HOSCO Việt Nam đã được hợp tác, triển khai phần mềm bán hàng MasterPro cho cơ sở mới của Dược Á Đông tại Thanh Liêm và Lý Nhân – Hà Nam.

dược á đông

Tích hợp App Mobile

Để chứng minh cho tôn chỉ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Dược Á Đông lần này đã quyết định triển khai thêm App Mobile của Masterpro – chuyên dụng để chăm sóc khách hàng. Với việc sử dụng app mobile của MasterPro, nhà thuốc Á Đông giờ đây có thể thực hiện các chương trình hậu mãi dễ dàng, thuận tiện hơn, tăng trải nghiệm khách hàng, cá nhân hoá bằng cách đưa ra những khuyến mãi, voucher cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

triển khai masterpro và app mobile cho dược phẩm á đông

Trong quá trình triển khai, với sự chỉ dẫn tận tình, dễ hiểu của chuyên viên phần mềm, các nhân viên tại nhà thuốc đã nhanh chóng nắm bắt được cách hoạt động của phần mềm MasterPro cũng như là của app mobile. Phần mềm không chỉ tích hợp đầy đủ các chức năng, tính năng liên quan đến công việc bán hàng tại hiệu thuốc, chuỗi hiệu thuốc mà còn tích hợp giúp triển khai các chương trình hậu mãi.

Công ty HOSCO rất vui mừng và vinh dự khi một lần nữa được hợp tác với Công ty dược phẩm Á Đông. Hy vọng nhà thuốc kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro!

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM