HOSCO triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị MEDIA MART

Cập nhật lần cuối Thứ Hai, 21/11/2022

Vừa qua, công ty cổ phần HOSCO và siêu thị Media Mart đã chính thức kí kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bán hàng .Siêu thị điện máy Mediamart chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại, các sản phẩm kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và đang mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh nội thất.

Với nghiệp vụ quản lý cần yêu cầu kỹ thuật cao và độ phức tạp lớn, Media Mart đã tin tưởng chọn HOSCO là đối tác chiến lược, nhằm hiện đại hóa hệ thống thanh toán của mình.

Image

Media Mart khai trương siêu thị đầu tiên tại 29F Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội năm 2008. Sau gần 1 năm khai trương siêu thị đầu tiên, Media Mart đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam vừa tiếp cận một sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Cuối năm 2008 Media Mart khai trương siêu thị thứ hai và tiếp tục xây dựng và mở cửa 2 siêu thị khác tại Km10 Thanh Xuân – Hà Nội và 72 Trường Chinh – Hà Nội năm 2010.Sự kiện Media Mart Mỹ Đình đi vào hoạt động tại số 18 Phạm Hùng chính thức nâng tổng diện tích trưng bày hàng hóa của toàn hệ thống lên tới 40 000 m2, đưa Media Mart trở thành chuỗi bán lẻ điện máy có quy mô lớn nhất miền Bắc.

Image

Với quy mô, hoạt động kinh doanh phát triển ngày một lớn mạnh, yêu cầu quản lý hệ thống siêu thị Media Mart ngày một phức tạp. Với những khó khăn trong công tác quản lý của mình, Media Mart đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Cổ Phần Phần Mềm HOSCO là đối tác tin cậy của mình.

Image

Với tình hình phát triển công nghệ thông tin hiện nay rất nhiều phần mềm bán hàng được phát triển bởi các công ty lớn nhỏ khác nhau, vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu quản lý của mình. Riêng với công ty phần mềm HOSCO chúng tôi nghiên cứu rất sâu các vấn đề nghiệp vụ cũng như những khó khăn mà quý khách hàng thường gặp phải, HOSCO đưa ra những phương án cụ thể, những kinh nghiệm cũng như phương pháp nghiệp vụ tốt và phù hợp nhất.

Image

Ngoài ra sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HOSCO cũng khiến khách hàng rất hài lòng và nhận được phản hồi tích cực và sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc. Nâng cao chất lượng quản lý, hiệu quả kinh doanh một cách tối đa là mục tiêu và tâm huyết khi thiết kế và đưa ra sản phẩm phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM