Phát triển App mobile Tích điểm, Chăm sóc khách hàng cho Nhà sách Trí Tuệ

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Với 20 năm hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội với nhiều cửa hàng trải khắp phố phường, Hệ thống nhà sách trí tuệ luôn quan tâm đến việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Muốn triển khai thêm các chương trình dành cho khách hàng, nâng cao dịch vụ hậu mãi, nhà sách Trí tuệ đã chọn phần mềm bán hàng MasterPro để triển khai app mobile chuyên chăm sóc khách hàng.

Phần mềm bán hàng MasterPro cho nhà sách trí tuệ

Giới thiệu về Nhà sách Trí Tuệ

Học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh sống xung quanh khu vực Hà Nội chắc hẳn đều ít nhất đã nghe tên về nhà sách Trí Tuệ – chuỗi nhà sách lâu đời và nổi tiếng tại đây.

Được thành lập từ năm 2002, Nhà sách Trí Tuệ hiện vẫn luôn là một trong những nhà sách uy tín và có sản phẩm chất lượng nhất. Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm. Kể từ ngày thành lập, nhà sách đã đặt ra phương châm hoạt động là hàng thật, sách thật 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng các sản phẩm ở đây.

triển khai app mobile MasterPro cho nhà sách trí tuệ

Kinh doanh đa dạng sản phẩm

Sách là nguồn tri thức to lớn. Và dường như vô tận đối với tất cả mọi người. Bất kể tuổi tác, giới tính, hoàn cảnh, nghề nghiệp của họ. Nhà sách Trí tuệ có rất nhiều các loại sách khác nhau, cung cấp rất nhiều kiến thức ở các lĩnh vực đa dạng cho người đọc. Từ sách dàng cho học sinh, sinh viên, sách bồi dưỡng, sách giáo khoa, đến sách liên quan đến các chuyên ngành về tâm lý, kinh tế. Bên cạnh đó nhà sách còn cung cấp sách self-help, tử vi, đủ loại truyện tranh,…

triển khai app mobile MasterPro cho nhà sách trí tuệ

Không chỉ dừng lại ở sách mà nhà sách còn bán tất cả các dụng cụ học tập, đồ trang trí, quà tặng, đồ chơi,… Có thể nói, số lượng mặt hàng được buôn bán tại Nhà sách Trí tuệ lên tới hàng nghìn và vô cùng đa dạng. Bạn cần bất cứ thứ gì liên quan đến văn phòng phẩm thì bạn sẽ tìm thấy chúng tại đây.

Tầm nhìn hướng đến trở thành nhà sách số

Với mong muốn trở thành nhà sách hàng đầu Việt Nam, Trí Tuệ đang thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới. Từ năm 2022 – 2025, Trí Tuệ sẽ phát triển mạnh hệ thống nhà sách rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc. Nhà sách dự kiến khai trương ít nhất 60 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng tính tới cuối năm nay là 78 cơ sở. Song song với đó, nhà sách tăng cường phát triển hệ thống website để đẩy mạnh bán hàng đa kênh. Hướng tới trở thành nhà sách số hiện đại, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

triển khai app mobile MasterPro cho nhà sách trí tuệ

 

Trước xu hướng công nghệ hoá, hiện đại hoá ngày nay, Nhà sách trí tuệ đã có những hướng đi để số hoá nhà sách, không chỉ giúp việc quản lý cửa hàng nhà sách dễ dàng, hiệu quả hơn mà còn giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc mua hàng, nâng cao trải nghiệm mua sắm tại các cơ sở của nhà sách Trí Tuệ.

Phát triển App Mobile tích điểm, chăm sóc khách hàng cho hệ thống nhà sách Trí Tuệ 

Phát triển App tích điểm, Chăm sóc khách hàng

Với phương châm phát triển “văn hóa đọc”, muốn góp phần bồi dưỡng dẫn trí, đem tri thức đến cho mọi người, nhà sách trí Tuệ đã không ngần ngại đổi mới bộ máy, phương thức quảng lý của mình sao cho tiên tiến hơn, hiện đại hơn. Nhà sách sẵn sàng làm mọi điều để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đúng như vậy, đây không phải lần đầu tiên nhà sách Trí Tuệ sử dụng phần mềm MasterPro. Trước đó MasterPro đã triển khai phần mềm quản lý bán hàng nhà sách cho hệ thống nhà sách Trí Tuệ thành công. Và trước sự phát triển, mở rộng của nhà sách, và cùng với mong muốn có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Một lần nữa, nhà sách Trí Tuệ đã chọn MasterPro để được hợp tác, phát triển App mobile để chăm sóc khách hàng, triển khai chương trình hậu mãi.

Lợi ích của việc dùng App Mobile tích điểm và chăm sóc khách hàng

Với việc sử dụng app mobile của MasterPro, nhà sách giờ đây có thể thực hiện các chương trình hậu mãi dễ dàng, thuận tiện hơn, tăng trải nghiệm khách hàng, cá nhân hoá bằng cách đưa ra những khuyến mãi, voucher cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

Với việc tích điểm cho mỗi đơn hàng của khách và dùng điểm để có thể đổi quà hoặc đổi lấy voucher giảm giá sẽ giúp nhà sách kích thích khách hàng mua thêm các sản phẩm vào lần sau. Bên cạnh đó thì đây cũng chính là một hình thức mua hàng mà khách hàng rất thích

triển khai app mobile MasterPro cho nhà sách trí tuệ

MasterPro đã nhanh chóng đưa ra app mobile cho nhà sách và trong quá trình hướng dẫn nhân viên nhà sách Trí Tuệ sử dụng, họ đều hài lòng và cảm thấy app sử dụng rất trơn tru, không gặp bất kỳ khó khăn gì. Với việc sở hữu phần mềm bán hàng MasterPro cùng với app mobile với tính năng chăm sóc khách hàng tuyệt với, nhà sách Trí Tuệ giờ đây đã càng tiến xa hơn trong quy trình chuyển đổi số của mình, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và góp phần nâng cao năng suất nhà sách, tăng doanh số.

MasterPro rất vui mừng và vinh dự khi một lần nữa được hợp tác với Nhà sách Trí Tuệ. Hy vọng chuỗi nhà sách kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm MasterPro!

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nhà sách MasterPro 

phần mềm quản lý siêu thị mini

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM