Tin triển khai

Danh mục

Phần mềm bán hàng Master Pro cho công ty Nam Dược Hải Long

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 15/06/2022

Khách hàng của phần mềm bán hàng Master Pro lần này là Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long, một tập đoàn lớn với thương hiệu nổi tiếng Bạch Liên. Là sự kết hợp giữa y học cổ truyền cùng hiện đại, Đông Y và Tây Y kết hợp, Bạch Liên ngày càng được nhiều khách hàng nữ tin dùng vì nhiều công dụng như chăm sóc da, điều trị nám, mụn, tàn nhang,..

Bạch Liên gồm 2 nhà máy sản xuất tọa lạc tại Thành phố Hải Dương, 2 văn phòng đại diện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng 1 Spa , 1 showroom trưng bày sản phẩm kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn có quy mô lớn về Nam dược trong tương lai.

Nam Dược Hải Long

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của thế giới, lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển cốt lõi, chiến lược kinh doanh lâu dài, hi vọng Bạch Liên trong thời gian sắp tới sẽ đưa thương hiệu làm đẹp bằng Nam dược của Việt Nam phát triển cùng thế giới.

Yêu cầu của Công ty Nam Dược Hải Long: 

a. Về quản lý được tập trên 80,000 khách hàng thường xuyên của công ty Nam Dược Hải Long, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

b. Về quản lý hàng hóa: Với 1.000 mặt hàng thường xuyên dùng, đây là mặt hàng đặc thù liên quan đến nghành dược.

 Giải pháp:

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tích hợp Big Data và AI tích hợp hệ thống POS cho việc xử lý hành vi mua hàng của khách hàng, xu hướng cận thị của khách hàng.

Phần mềm bán hàng Master Pro

1. Công nghệ:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module Kế toán quản trị (CO) của phần mềm bán hàng Master Pro

– Module quản trị khách hàng Lotus CRM cho riêng ngành bán lẻ vào phần mềm bán hàng Master Pro

2. Quy mô dự án:

– 6 nhân viên, hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 24 tuần

– Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô sản xuất và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây, công ty Nam Dược Hải Long nhận ra rằng hạ tầng CNTT vốn được xây dựng từ những ngày đầu sẽ nhanh chóng trở nên quá tải, mặt khác họ cũng cần một giải pháp phần mềm chuyên dụng cho ngành dược toàn diện để bổ sung và liên kết các bộ phận riêng lẻ để quản lý và hoạt động thông suốt hơn.

a) Thách thức:

– Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới

– Hệ thống kết nối các hệ thống bán hàng với nhau. Đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường

– Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi cận thị của khách hàng

b) Kết quả:

– Tùy chỉnh được hệ thống theo đặc thù của ngành dược phẩm.

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần HOSCO trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

Những tính năng của phần mềm quản lý cho ngành dược:  

– Phân loại chi tiết các mặt hàng dược phẩm một cách có hệ thống. Các sản phẩm được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Thuận tiện cho việc quản lý và dễ dàng cho việc tra cứu, tìm kiếm các mặt hàng. Ngoài ra, phần mềm Master Pro có thể tạo ra hóa đơn và thanh toán một cách nhanh chóng, giảm tình trạng sai số và tiết kiệm thời gian.

– Theo dõi chặt chẽ các đơn hàng, nắm giữ thông tin người mua để phân nhóm khách hàng, nhận biết được các khách hàng thân thiết để áp dụng các chính sách ưu đãi, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Phần mềm bán hàng Master Pro kiểm soát chặt chẽ số liệu hàng hóa trong kho, nắm bắt được quy trình kiểm hàng và số lượng hàng tồn. Giúp khách hàng có thể điều chỉnh lượng hàng hóa trong kho, nắm bắt được sản phẩm bán chạy để đáp ứng được thị hiếu của người dùng 

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Thông tin thêm phần mềm tại Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

Hosco Việt Nam 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689