MasterPro ra mắt gói sản phẩm quản lý cửa hàng giá rẻ mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đăng ngày 25/10/2023

Trước sự tăng trưởng thần tốc của những doanh nghiệp bán lẻ trong những năm gần đây, MasterPro đã cho ra mắt gói sản phẩm hoàn toàn mới, phù hợp túi tiền và đầy đủ những chức năng cần có giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ quản lý cửa hàng hiệu quả hơn.

quản lý cửa hàng chỉ từ 5.00vnđ masterpro

MasterPro đưa ra phần mềm quản lý cửa hàng giá rẻ, chuyện dụng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ bao gồm 3 gói dịch vụ chính: MasterPro Beta, MasterPro Lite và MasterPro Standard. Với đầy đủ các tính năng cần có trong việc quản lý 1 cửa hàng và giá thành phù hợp túi tiền (chỉ từ 5k/ngày, 159k/tháng), các chủ cửa hàng bán lẻ sẽ có thể “thong thả” quản lý cửa hàng của mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức cho những công đoạn quản lý thủ công.

Bạn có thể thoải mái quản lý từ 1-2 cửa hàng với không giới hạn tài khoản và các tính năng từ cơ bản đến nâng cao tích hợp. Các chức năng cơ bản từ quản lý tồn kho, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, ghi nhớ công nợ, thông tin khách hàng,…. Đến kết hợp Hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, cổng portal quản lý thông tin, báo cáo chuyên sâu và các app mobile giúp quản lý dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ quản lý cửa hàng giá rẻ tại đây: Bảng giá dịch vụ

MasterPro – Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM