Triển khai phần mềm MasterPro cho Công ty CPĐTTM Ngọc Nam

Cập nhật lần cuối Thứ Hai, 17/04/2023

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ngọc Nam là doanh nghiệp chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng. Với mong muốn thúc đẩy hoạt dộng kinh doanh và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Ngọc Nam đã lựa chọn phần mềm bán hàng MasterPro để áp dụng vào công việc quản lý của mình.

 

Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ngọc Nam

Công ty có địa chỉ tại Khu 6, Tiêu sơn, Đoan Hùng, Phú Thọ. Dù chỉ mới hoạt động, công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu và xây dựng hệ thống bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất và đã đạt được những thành công nhất định

Công ty Ngọc Nam cung cấp một loạt các sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng, chủ yếu là các vật tư, vật liệu sử dụng trong việc xây nhà và các vật liệu xây dựng khác. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo tính an toàn và bền vững của các công trình xây dựng.

Với phương châm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Công ty Ngọc Nam sở hữu đội ngũ kinh doanh, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngọc Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Có thể nói bất cứ loại vật liệu nào bạn cần, với trữ lượng sẵn có, Ngọc Nam luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn và đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất

Triển khai phần mềm MasterPro cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ngọc Nam

MasterPro rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Công ty Ngọc Nam trong việc kinh doanh của công ty. Với việc kinh doanh trong với nhiều sản phẩm vật tư xây dựng khác nhau, công ty cần đến sự giúp đỡ từ bên thứ 3 trong việc lưu trữ dữ liệu và bán hàng nhanh hơn.

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn khác nhau, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật MasterPro đã hỗ trợ tận tình cho nhân viên của Công ty Ngọc Nam làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng. Công ty đã có trải nghiệm tốt và đánh giá cao phần mềm Masterpro trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng.

MasterPro cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng phát triển với Công ty Ngọc Nam. Hy vọng phần mềm Masterpro sẽ là trợ thủ đắc lực cho công ty trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

phần mềm quản lý siêu thị mini

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM