Tin triển khai

Danh mục

Thành công dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Đức Long

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 17/06/2022

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Master Pro – Giải pháp quản lý bán hàng thuốc được nhà thuốc Đức Long lựa chọn. Anh Long chia sẻ: “từ khi sử dụng phần mềm, chúng tôi đã tối ưu được quá trình quản lý, giúp tăng 30% doanh thu tại chuỗi cửa hàng thuốc Đức Long”.

Đôi nét về nhà thuốc Đức Long

Được thành lập từ năm 1989 tại trung tâm thành phố Hà Nội, nhà thuốc Đức Long luôn hoạt động theo phương châm “Sức khỏe là hạnh phúc” ,đặc biệt là đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Với đội ngũ dược sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, nhà thuốc Đức Long luôn tự hào là cơ sở chuyên về các sản phẩm thuốc đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng.

Chuỗi cửa hàng nhà thuốc Đức Long

Chuỗi cửa hàng nhà thuốc Đức Long

Mang trong mình một tầm nhìn và sứ mệnh cao cả chỉ trong vài năm hoạt động, nhà thuốc Đức Long đã mở rộng nhiều chuỗi cửa hàng ở 20 tỉnh thành trên cả nước và mở cửa hoạt động 24/7 đảm bảo được nhu cầu mua thuốc của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng mua được thuốc ở bất cứ đâu nhưng để mua được một loại thuốc chất lượng thì không thể không ghé qua nhà thuốc Đức Long. Vậy điều gì tạo nên được sự thành công trong ngành kinh doanh thuốc của nhà thuốc Đức Long ?

Định hướng kinh doanh rõ ràng của nhà thuốc Đức Long.

Tầm nhìn:

+ Là một cơ sở kinh doanh dược phẩm hàng đầu Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, tận tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng. Nhân viên của nhà thuốc Đức Long là những dược sĩ có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về bệnh, cách dùng thuốc. Bên cạnh đó, sự tậm tâm tư vấn, tính cách luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, xem khách hàng như chính người thân của mình để tư vấn điều trị bệnh làm nên sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng.

+Tạo lập một môi trường làm việc tốt và đáp ứng được những nhu cầu của người lao động để từ đó thu hút được nguồn nhân lực giỏi và tận tâm với nghề

Sứ mệnh:

– Góp phần mang đến cho người dân thuốc chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe cộng đồng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Chính như thế, Ban Lãnh Đạo Công Ty chú trọng vào khâu “chất lượng sản phẩm” nhất

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội : Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Nhà thuốc Đức Long – Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

+ Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ cuộc sống con người

+ Tin tưởng : Đức Long cam kết là thương hiệu đáng tin và đầy trách nhiệm đối với khách hàng của mình

+ Chất lượng: sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng và cam kết hiêu quả sau khi sử dụng đối với người bệnh.

+ Đạo đức: Đối với người bệnh, vẫn luôn là kim chỉ nam “Lương y như từ mẫu” Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

+ Tôn trọng : Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Đức Long – hỗ trợ quản lý tối đa doanh thu

Triển khai phần mềm bán hàng nhà thuốc Đức Long

Triển khai phần mềm bán hàng nhà thuốc Đức Long

Phần mềm quản lý bán hàng – giảm thiểu thất thoát hàng hóa

Đối với hầu hết các nhà thuốc, việc thất thoát hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Bởi vì số lượng mặt hàng thuốc lớn, có thể lên đến hàng nghìn sản phẩm đủ thể loại mặt hàng . Thêm vào đó các chủ cửa hàng cũng phải đi theo kịp xu hướng để luân phiên theo dõi , cập nhật những mẫu thuốc mới. Nên việc phần mềm quản lý bán hàng cho nhà thuốc phải có khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.

Nếu như không kiểm soát tốt thì chủ cửa hàng có thể bị tổn thất khá lớn có thể lên tới 15-20% doanh thu của cả tháng. Vì vậy quản lý hàng tồn kho là điều thực sự rất quan trọng.
Trên thực tế chủ nhà thuốc có thể quản lý hàng tồn kho một cách rất đơn giản và hiệu quả thông qua phần mềm quản lý bán hàng dành cho nhà thuốc. Với việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng tình trạng nhân viên bán hàng hoặc thu ngân nhầm lẫn giá là điều không thể xảy ra, tất cả thông tin sản phẩm đều được lưu trữ và cập nhật ngay khi thao tác, phần mềm giúp chủ shop dễ dàng hạn chế tối đa tình trạng thất thoát xảy ra.

Chức năng quản lý đơn hàng và khách hàng làm tăng hiệu quả bán hàng
  • Đơn hàng: Quản lý tất cả các đơn hàng cho doanh nghiệp
  • Khách hàng : Quản lý tích điểm, phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết
  • Hỗ trợ đa dạng chương trình chiết khấu, khuyến mại cho từng đối tượng khách hàng
Tính năng chịu tải lớn – tối đa thời tốc độ bán hàng

Nếu như bạn kinh doanh nhỏ lẻ thì cách ghi chép thủ công vẫn có thể sử dụng được nhưng khi mở rộng kinh doanh với hàng trăm mặt hàng và khách hàng thì việc quản lý dữ liệu lại là một vấn đề cần phải ưu tiên giải quyết. Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc bạn sẽ thấy được tính ưu việt:

  • Kiểm soát các giao dịch thu – chi trong ngày để tránh thất thoát, ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.
  • Báo cáo chi tiết giúp chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Đức Long

Thành công dễ dàng của nhà Thuốc Đức Long bằng phần mềm quản lý nhà thuốc Master pro

Trên đây là các chức năng cũng như sự cần thiết của phần mềm bán hàng đối với mỗi doanh nghiệp . Vì thế hãy trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng cho nhà thuốc để tăng doanh thu cho chủ nhà thuốc một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với Hosco theo số điện thoại : 0909.934.689 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất..!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689