Tin tức

Danh mục

Master Pro – Phần mềm tiện ích cho công việc của bạn

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 19/07/2022

Với những hoạt động kiểm kê, lưu kho, bán hàng thủ công dựa trên sự tính toán của trí não con người. Doanh nghiệp lại phải tốn thêm một khoản chi phí về nguồn nhân lực, thời gian hay tiền bạc. Hãy đến với phần mềm Master Pro bạn sẽ thấy công việc của bạn nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Công nghệ tiên tiến của Master Pro

Được tích hợp với những công nghệ hiện đại nhất phù hợp với tình hình kinh tế để sử dụng thay cho cách làm thủ công. Áp dụng và xây dựng trên công nghệ xử lý đa nền tảng và điện toán đám mây (Cloud Computing) được phân bố các tài nguyên CNTT theo nhu cầu của Internet. Đặc biệt hơn các công nghệ mới nhất đều được sử dụng trong phần mềm. Chính vì vậy khi sử dụng Master Pro sẽ có đầy đủ cách phạm vi bán hàng, kế toán bán hàng, kho hàng, chăm sóc khách hàng,… Là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và có những nhận xét tích cực uy tín tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng.

phần mềm quản lý bán hàng master pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Tính linh động và phạm vi sử dụng rộng lớn

Tính linh động: Không bị gò bó theo một khuôn mẫu sử dụng, phần mềm có thể được thay đổi, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Với mục tiêu hoàn hảo đến cả những chi tiết nhỏ nhất như mẫu in hay bất kỳ chi tiết nào khác đều có thể chỉnh sửa để làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Đồng thời với Internet thì Master Pro cũng sẽ quản lý theo các chuỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị hoặc chi nhánh của công ty ở địa điểm khác nhau. Dữ liệu của phần mềm thì được cập nhật theo thời gian thực tế khi bạn sử dụng.

Phạm vi sử dụng: Hầu như phần mềm bao quát được khá nhiều nghiệp vụ trong quản lý bán hàng có mặt ở nhiều kênh. Nghiệp vụ quản lý siêu thị: siêu thị sách, mỹ phẩm, thực phẩm và các mặt hàng siêu thị khác. Ngay cả đến nghiệp vụ quản lý bán lẻ cũng được ưu tiên như quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, giày dép, sữa hay đồ thực phẩm. Cuối cùng là nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp của các công ty xuất nhập khẩu , công ty về thương mại và dịch vụ về sản phẩm tiêu dùng.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi của hàng tạm hóa

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm bán hàng Master Pro

Dữ liệu lưu trữ về thông tin khách hàng tại Master

Đối với các doanh nghiệp hay kể cả những cửa hàng bán lẻ. Không chỉ là bán hàng mà còn phải giữ chân khách hàng. Vậy với phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát được những thông tin về khách hàng đưa ra sự chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quản lý về thông tin khách hàng có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của công ty như: Số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ của khách hàng. Hồ sơ giao dịch của khách hàng cũng được lưu trữ cụ thể theo các tiêu chí VIP, thẻ vàng, thẻ bạc, kim cương tùy theo điểm số khách hàng tích lũy được sau mỗi lần giao dịch. Ngoài quản lý khách hàng thì quản lý nguồn nhân lực cũng được sử dụng bởi Master Pro về chức vụ, mức lương, ca làm việc, ngày nghỉ,… Tất cả các dữ liệu đều được quản lý cụ thể và tiện ích cho người làm việc, phụ trách công việc để xuất báo cáo hay kết quả kinh doanh.

Quản lý các chương trình khuyến mãi và quảng cáo đến cho khách hàng

Tích hợp thêm chức năng quản lý các chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết dựa vào những số điểm tích lũy được của khách hàng.

Từ những dữ liệu lưu trữ được việc thông báo về các chương trình khuyến mãi vô cùng dễ dàng. Tính năng nhập file từ excel hay các chương trình khuyến mãi từ file excel đến khách hàng

Trên đây là những thông tin và tính năng chính mà Master Pro mang lại cho bạn. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động bán hàng của bạn. Đừng bỏ qua một phần mềm tiện ích như Master Pro, hãy liên lạc ngay vào SĐT: 0909 934 689 để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689