Phần mềm bán nội thất gia dụng giúp bạn tăng trưởng doanh thu

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 07/02/2023

Sử dụng phần mềm bán hàng nội thất, gia dụng sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và làm cho việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn

phần mềm bán hàng Nội thất gia dụng (1)

Đồ nội thất, gia dụng là gì?

Đồ nội thất là các sản phẩm sử dụng trong việc trang trí và sử dụng hàng ngày trong gia đình. Bao gồm các mặt hàng lớn như ghế, bàn, giường, tủ, kệ, v.v. Trong khi đó, gia dụng là các sản phẩm sử dụng trong việc chăm sóc và quản lý hàng ngày của gia đình, bao gồm các mặt hàng như bếp điện, máy giặt, điều hòa, v.v.

Phần mềm bán nội thất gia dụng giúp bạn tăng trưởng doanh thu

Có thể thấy các mặt hàng đồ nội thất, gia dụng trải dài đều từ những món đồ bé, có giá trị nhỏ đến những mặt hàng to, có giá trị lớn. Vì vậy mà việc quản lý đa dạng các mặt hàng lớn, nhỏ như này thường gặp nhiều khó khăn.

Phần mềm bán hàng nội thất, gia dụng giúp bạn quản lý cửa hàng một cách đơn giản và hiệu quả

Nắm bắt chính xác được số lượng hàng hóa tồn kho và đơn đặt hàng

Nắm bắt chính xác những mã hàng, số lượng hàng cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm loại hàng theo kiểu dáng hay mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. Bên cạnh đó cũng theo dõi chính xác lượng đơn đặt hàng và vận chuyển, giao hàng đúng thời gian.

Dễ dàng thống kê quản lý lượng hàng tồn ở các kho vào bất cứ thời gian nào. Phân hệ, quản lý tất cả các hoạt động xuất nhập kho, cảnh báo mức tồn kho để xuất/nhập khẩu thêm đồ nội thất, gia dụng hợp lý.

Quản lý nhân viên hiệu quả

MasterPro phần mềm cung cấp nhiều tính năng quản lý nhân viên, giúp quản lý cửa hàng nội thất và gia dụng nhanh chóng kiểm soát và lưu trữ được dữ liệu, thông tin hành chính của nhân viên. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chấm công và quản lý lương thưởng của từng cá nhân nhân viên.

Phần mềm bán nội thất gia dụng giúp bạn tăng trưởng doanh thu

Quản lý cửa hàng từ xa

MasterPro với app dành cho thiết bị di động, phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động kinh doanh của một cửa hàng một cách nhanh chóng cho dù bạn có ở bất cứ đâu.

Quản lý bán hàng hiệu quả

Phần mềm bán hàng nội thất, gia dụng không chỉ có tính năng tự động tính tiền mà còn hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức: chuyển khoản, quét QR,… Ngoài ra MasterPro còn hỗ trợ kết nối với máy in bill và những hóa đơn in ra chứa được mọi thông tin về hàng hóa, cửa hàng, bên cạnh đó cũng giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo được chính xác hơn.

Xem thêm: Cách tạo nội dung Fanpage bán hàng hiệu quả

Quản lý chăm sóc khách hàng

Chức năng lưu trữ trên hệ thống phần mềm quản lý giúp lưu những thông tin về khách hàng cũng như giúp lưu trữ thông tin bảo hành, dịch vụ hậu mãi, chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.

Dễ dàng quản lý hoạt động thu chi, thống kê chi tiết, cảnh báo công nợ từng khách hàng giúp bạn nắm rõ được mọi thông tin, tránh tình trạng thất thoát.

Tại sao nên chọn MasterPro

Phần mềm bán nội thất gia dụng giúp bạn tăng trưởng doanh thu (2)

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Giao diện thân thiện 

Giao diện của phần mềm bán hàng nội thất, gia dụng được thiết kế riêng, dễ dàng sử dụng nhằm tối ưu quy trình bán hàng, quản lý kho hàng với số lượng lớn các sản phẩm

Quản lý bán hàng từ xa

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp giám sát, quản lý từ xa tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Phần mềm được tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, nhiều đơn vị tiền tệ, đảm bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu, giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại điện máy MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO, giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM