Nhà thuốc

Danh mục

Những rủi ro khi dùng phần mềm quản lí hiệu thuốc miễn phí

Cập nhật lần cuối Thứ Ba, 24/10/2023

Với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm hiện đại đã ra đời và hỗ trợ rất nhiều cho con người. Đối với các nhà thuốc, phần mềm quản lý hiệu thuốc  là một công cụ hữu hiệu giúp cho công việc kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Những rủi ro khi dùng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí

Có khá nhiều chủ cửa hàng vì muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến những phần mềm quản lý hiệu thuốc miễn phí. Tuy nhiên những phần mềm này lại đưa đến khá nhiều rủi ro và ảnh hưởng xấu đến quá trình kinh doanh.

Không đầy đủ tính năng

Với các loại phần mềm quản lý thuốc miễn phí, người dùng sẽ không được sử dụng các tính năng đầy đủ nhất mà chỉ có những tính năng đơn giản. Hầu hết các tính năng quan trọng đều không có ở những phiên bản phần mềm quản lý thuốc miễn phí, đưa đến không ít khó khăn trong công việc tại nhà thuốc.

phần mềm quản lý hiệu thuốc

Nhiều tính năng lỗi

Ngoài việc không có được đầy đủ tính năng, phần mềm quản lý hiệu thuốc miễn phí còn xảy ra rất nhiều lỗi. Điều này không chỉ khiến chủ nhà thuốc gặp nhiều khó khăn khi sử dụng mà còn gây sai số liệu bất cứ lúc nào. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình bán hàng tại nhà thuốc, khiến khách hàng khó chịu và doanh thu bị sụt giảm.

Không được hỗ trợ thường xuyên

Khi tải phần mềm quản lý thuốc tây miễn phí trên mạng, người dùng sẽ không có hướng dẫn sử dụng cụ thể cũng như những phương thức hỗ trợ đến từ nhà cung cấp. Chủ cửa hàng sẽ phải tự mình tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm để hỗ trợ cho quy trình bán hàng, cực kỳ phức tạp và rắc rối.

Bên cạnh đó, do không được hỗ trợ nên dù phần mềm xảy ra lỗi, người dùng cũng không biết nên phản hồi hay nhờ trợ giúp ở đâu.

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tưởng có lợi nhưng thật sự lại tiềm ẩn rất nhiều tai họa. Với hình thức “chim mồi” nhiều chủ nhà hàng vẫn đang bị thu hút để rồi mắc kẹt trong một mớ hỗn độn mà các phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí để lại. Và phải chăng hai chữ MIỄN PHÍ chỉ là để che mắt khi chi phí trong quá trình sử dụng còn lớn hơn việc mua một phần mềm quản lý đáng tin cậy.

chăm sóc khách hàng

Ưu điểm của phần mềm quản lý  nhà thuốc Master Pro:

Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn:

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc.

Quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến 500.000

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu:

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán phát triển mở chuỗi điểm một cách dễ dàng.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Phần mềm quản lý nhà thuốc online cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ:

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Linh họat trong quá trình thanh toán.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng:

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay các trang thương mại điện tử, giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Mọi nhu cầu tìm hiểu và đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng Master Pro xin vui lòng liên hệ ngay với Hosco!

 

Giải thưởng đạt được

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp
HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp
  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Giải thưởng nhân tài đất việt 20218
Giải thưởng nhân tài đất việt 20218
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689