Nhà thuốc Thái Lâm lựa chọn sử dụng phần mềm bán hàng MasterPro

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 01/03/2023

Vừa qua, MasterPro đã thành công triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho Nhà thuốc Thái Lâm (Hải Dương). Các dược sĩ tại nhà thuốc đã nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng phần mềm và mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra trơn tru. 

Giới thiệu về Nhà thuốc Thái Lâm

Nhà thuốc Thái Lâm là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán thuốc chất lượng tốt tại khu vực phường Trần Phú, TP Hải Dương. Nhà thuốc đã và đang có nhiều đóng góp trong việc giữ vững vị thế của thuốc chất lượng tốt trên thị trường. 

Nhà thuốc Thái Lâm được người dân địa phương tin tưởng và ủng hộ không chỉ ở việc các sản phẩm luôn chất lượng, đa dạng, cập nhật thường xuyên mà còn ở cung cách phục vụ của nhân viên. Các dược sĩ ở đây luôn giữ vững sứ mệnh của người thầy thuốc, không vì lợi nhuận bản thân mà quên đi sức khỏe người dùng, kê đơn đúng thuốc đúng bệnh, luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Nhà thuốc Thái Lâm dùng sự tận tâm để làm nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ, lâu dài, bền vững sau này, với mong muốn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng MasterPro cho Nhà thuốc Thái Lâm

Để theo kịp thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh, Nhà thuốc Thái Lâm cũng như các nhà thuốc khác rất cần đến một giải pháp đủ tốt để chuyển đổi số. Đó chính là lý do MasterPro đã trở thành một trong những phần mềm được cân nhắc tới. Và thật hân hạnh cho MasterPro khi được Nhà thuốc Thái Lâm tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành. 

Trên thị trường phần mềm hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý bán hàng nhưng lại chỉ ở mức độ cơ bản. Rất ít phần mềm có đủ chuyên sâu như MasterPro để giải quyết được các bài toán khó trong khâu quản lý và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Các tính năng, chức năng của phần mềm đáp ứng được tất cả những vấn đề phức tạp như quản lý kho, quản lý nhân viên, báo cáo chi tiết,… của Nhà thuốc.

MasterPro rất hân hạnh khi được hợp tác với Nhà thuốc Thái Lâm. Hy vọng nhà thuốc kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

quản lý cửa hàng chỉ từ 5.00vnđ masterpro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM