Nâng cấp phần mềm bán hàng MasterPro cho Shop Thành Tâm

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 17/05/2023

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cửa hàng tạp hoá, shop Thành Tâm là một địa chỉ uy tín đối với nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực phường Trúc Bạch, Ba Đình. Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, shop Thành Tâm đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng MasterPro để áp dụng vào hoạt động quản lý siêu thị tạp hoá. Trong lần hợp tác tiếp theo này, shop đã quyết định tích hợp thêm ứng dụng hoá đơn máy tính tiền do MasterPro phối hợp cung cấp. 

nang-cap-phan-mem-masterpro-cho-shop-thanh-tam

Giới thiệu về Shop Thành Tâm

Shop Thành Tâm có địa chỉ tại số 59 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội là cửa hàng tạp hoá cung cấp đa dạng sản phẩm, tập trung vào các nhóm chính như: bánh kẹo, rượu bia, hoa quả, mỹ phẩm,… Các sản phẩm của shop đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ những cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.

gioi-thieu-ve-shop-thanh-tam

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, shop Thành Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm, cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy.

gioi-thieu-ve-shop-thanh-tam

Phát triển tính năng hoá đơn máy tính tiền cho shop Thành Tâm

Sau thời gian dài hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng MasterPro, vừa qua, shop Thành Tâm đã tiếp tục tích hợp thêm ứng dụng hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền do MasterPro phối hợp cung cấp.

Xem thêm: Phần mềm quản lý tính tiền siêu thị mini tốt nhất 2023

Việc triển khai hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho shop Thành Tâm, giúp shop tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu quả vận hành kinh doanh, đồng thời giảm tác động tiêu cực lên môi trường. 

Xem thêm: Cục thuế TP. Hà Nội hỗ trợ như thế nào với các cửa hàng chưa triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền?

Trong quá trình triển khai, với sự chỉ dẫn tận tình, dễ hiểu của chuyên viên phần mềm, các nhân viên tại  shop Thành Tâm đã nhanh chóng nắm bắt được cách hoạt động của phần mềm MasterPro cũng như ứng dụng hoá đơn điện tử. Phần mềm không chỉ tích hợp đầy đủ các chức năng, tính năng liên quan đến công việc bán hàng tại siêu thị tạp hoá mà còn tích hợp hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Công ty HOSCO rất vui mừng và vinh dự khi một lần nữa được hợp tác với shop Thành Tâm. Hy vọng cửa hàng sẽ kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

phan-mem-masterpro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

khach-hang-cua-masterpro

Thông tin liên hệ

Websitehttps://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM