Tin tức

Danh mục

Gửi SMS Marketing nhanh chóng bằng phần mềm bán hàng

Cập nhật lần cuối Thứ Sáu, 17/06/2022

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Bên cạnh việc tạo các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng mới thì việc giữ chân khách hàng cũng là điều quan trọng không kém. Bởi những người đem lại lợi nhuận lâu dài cho cửa hàng chính là những khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu cho thấy việc giữ chân khách hàng cũ sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn là tìm kiếm khách hàng mới. Vậy làm thế nào để có khách hàng thân thiết? Làm thế nào để khiến khách hàng mới trở thành những khách hàng thường xuyên ghé thăm cửa hàng bạn vào bất cứ thời gian nào?

Bên cạnh vấn đề chất lượng hàng hóa, giá thành thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là chìa khóa để bạn giải quyết vấn đề này. Một dịch vụ chăm sóc tốt khiến khách hàng thấy vui vẻ, hài lòng thì bạn đã thành công đến 50-60%. Hiểu được điều này, phần mềm bán hàng Master Pro đã tích hợp chức năng SMS Marketing giúp cho việc chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn.

1. SMS Marketing là gì?

Phần mềm bán hàng SMS Marketing

SMS Marketing là một dạng quảng cáo bằng cách gửi tin nhắn đến số điện thoại của khách hàng. Bạn có thể gửi những tin nhắn quảng cáo như giới thiệu sản phẩm mới, hay nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng một lời chúc vào những dịp đặc biệt, tri ân bằng những tin nhắn khuyến mại, giảm giá,..

2. Lợi ích của SMS Marketing

  • Việc quảng cáo qua cách gửi tin nhắn chiếm tỷ lệ 98% khách hàng mở ra đọc, cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ 20% qua việc gửi Email Marketing. Đây cũng là giải pháp có hiệu quả tiếp nhận thông tin lớn, tỷ lệ chuyển đổi cao, nhắm đúng đối tượng cần tiếp thị so với các cách quảng cáo trên các kênh social.
  • Gửi SMS Marketing giúp cho các chủ cửa hàng marketing nhanh chóng, định vị cho thương hiệu, nhắm đúng đối tượng cần quảng cáo, tăng doanh số bán hàng cũng như là một trong các cách giữ chân khách hàng cũ hiệu quả.
  • SMS Marketing có tốc độ gửi tin nhắn cao, gần như ngay lập tức đến với khách hàng. Bạn cũng có thể gửi cho hàng trăm khách hàng cùng một lúc mà không sợ nghẽn mạng.
  • Hầu hết những người lớn ở Việt Nam bây giờ đều có một chiếc điện thoại di động, đồng thời việc một tin nhắn ra đọc không cần đến mạng Internet nên khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao.

3. Phần mềm bán hàng Master Pro tích hợp chức năng SMS Marketing

Phần mềm bán hàng

Việc nhận một tin nhắn thông báo những sản phẩm mới, hay một lời chúc vào những dịp lễ, ngày sinh nhật chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự quan tâm từ phía cửa hàng, từ đó họ thấy hài lòng và muốn quay trở lại vào lần tiếp. Hiểu được điều này, phần mềm bán hàng Master Pro của công ty Hosco đã tích hợp chức năng SMS Marketing giúp các chủ cửa hàng có thể thiết lập và gửi tin nhắn đến từng đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ thông tin như số điện thoại, họ tên, ngày sinh,.. của mỗi khách hàng tới mua hàng. Sau đó chức năng SMS Marketing sẽ dựa vào những thông tin này để tạo mẫu tin nhắn và gửi vào số điện thoại cho từng đối tượng khách. Như vậy bạn có thể dễ dàng gửi những thông tin sản phẩm, chiến dịch quảng cáo khuyến mại, tri ân khách hàng hay những lời chúc vào những dịp đặc biệt.

Như vậy với chức năng SMS Marketing của phần mềm bán hàng Master Pro sẽ góp phần giúp bạn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, marekting hiệu quả để có thể gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

Đăng ký dùng thử

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 934 689