Điện máy Do Hội lựa chọn phần mềm MasterPro cho việc quản lý kinh doanh

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 25/10/2023

Chúc mừng sự hợp tác giữa Điện máy Do Hội và MasterPro! Mới đây, MasterPro đã rất hân hạnh được Điện máy trao gửi sự tin tưởng và lựa chọn để cùng đồng hành trong công tác quản lý cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với nhiều tính năng hiện đại, MasterPro hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực có khả năng hỗ trợ cho cửa hàng một cách toàn diện. 

Giới thiệu về Điện máy Do Hội

Điện máy Do Hội là một trong những cái tên uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, máy lọc nước R.O, Thiết bị vệ sịnh,.. tại tỉnh Hoà Bình.

Với một đội ngũ nhân viên nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Điện Máy Do Hội luôn tự tin khẳng định về chất lượng sản phẩm, thiết bị và cam đoan mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, thanh toán đa hình thức và được hướng dẫn chi tiết mua hàng từ xa. Ngoài ra Điện Máy có những chính sách bảo hành và đổi trả, cải thiện tối đa trải nhiệm người dùng.

Các sản phẩm, mặt hàng được bày bán tại cửa hàng điện máy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà điện máy luôn cam đoan, đảm bảo chất lượng từng mặt hàng cho người tiêu dùng.

Triển khai phần mềm MasterPro cho Điện máy Do Hội

Với chỉ mục không ngừng phục vụ khách hàng, Điện máy luôn cố gắng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tăng trải nghiệm khách hàng cũng như giúp việc quản lý cửa hàng hiện quả.

Điều đó có nghĩa là Điện máy Do Hội không thể nào thiếu đi một giải pháp công nghệ đủ chuyên sâu có khả năng hỗ trợ giải quyết tất cả những bài toán quản lý khó nhằn, phức tạp. Đó phải là một phương pháp được ứng dụng công nghệ hiện đại và đã có kinh nghiệm chuyển đổi số cho nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng hoặc các hệ thống phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trong quá trình tìm kiếm, so sánh và đưa ra quyết định, Điện máy đã tin tưởng lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm MasterPro

Đây là một tín hiệu tích cực vì MasterPro có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ phức tạp nhất, phần mềm còn được tích hợp với cả một hệ sinh thái MasterPro để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, MasterPro cũng giúp cửa hàng nâng cao dịch vụ hậu mãi, cải thiện trải nghiệm và củng cố quan hệ khách hàng.

Một lần nữa, đội ngũ phát triển của MasterPro rất hân hạnh khi được hợp tác với Điện máy Do Hội. Hy vọng cửa hàng kinh doanh ngày càng phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro!

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng điện máy

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

nha-thuoc-lap-thanh-2

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Website: https://hoscocorp.vn/ || https://masterpro.com.vn/

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline tư vấn: 1900 29 29 51 | 0909 934 689

  • Miền Bắc: 024 9999 6686
  • Miền Nam: 028 999 66866
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM