Triển khai phần mềm MasterPro cho Công ty TNHH Dược Phẩm Sơn Tùng

Cập nhật lần cuối Thứ Năm, 12/10/2023

Công ty TNHH Dược Phẩm Sơn Tùng là đơn vị cung cấp các sản phẩm dược phẩm, dược liệu, thiết bị y tế có uy tín trên thị trường. Với mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Dược Phẩm Sơn Tùng đã lựa chọn phần mềm bán hàng dược phẩm MasterPro để áp dụng vào công việc quản lý của mình.

trien-khai-phan-mem-masterpro-cho-cong-ty-tnhh-duoc-pham-son-tung

Về Công ty TNHH Dược Phẩm Sơn Tùng

Công ty có địa chỉ tại Tổ 7, Phường Tây Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dược phẩm, công ty Sơn Tùng là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng và đối tác. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng, công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn.

gioi-thieu-cong-ty-son-tung

Triển khai phần mềm MasterPro cho Công ty TNHH Dược Phẩm Sơn Tùng

MasterPro rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Dược Phẩm Sơn Tùng trong việc kinh doanh của cửa hàng. Với việc kinh doanh nhiều sản phẩm dược phẩm, dụng cụ y tế khác nhau, cửa hàng cần đến sự giúp đỡ từ bên thứ 3 trong việc lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn.

trien-khai-phan-mem

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn khác nhau, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật MasterPro đã hỗ trợ tận tình cho nhân viên của công ty Sơn Tùng làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng. Cửa hàng đã có trải nghiệm tốt và đánh giá cao phần mềm MasterPro trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng.

MasterPro cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng phát triển với Công ty Dược Phẩm Sơn Tùng. Hy vọng phần mềm MasterPro sẽ là trợ thủ đắc lực cho cửa hàng trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng MasterPro 

phan-mem-masterpro

Tốc độ xử lý vượt trội cùng lượng dữ liệu lớn

Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc và quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến con số 500.000.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán kinh doanh theo chuỗi một cách dễ dàng.

Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được đồng bộ online một cách tối ưu, kể cả khi internet có vấn đề.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Số hoá mọi quy trình, cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.

Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.

Đảo bảo số liệu chính xác.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay trang TMĐT được tối ưu. Điều này giúp cho việc theo dõi đơn hàng, đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro có thể được tích hợp một cách dễ dàng với các hệ thống quản lý khác thuộc hệ sinh thái phần mềm của HOSCO. giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM