Giải pháp phần mềm quản lý Sản xuất Lotus ERP

Cập nhật lần cuối Thứ Tư, 15/12/2021

Giải pháp phần mềm quản lý Sản xuất Lotus ERP là gì?

Lotus ERP là hệ thống phần mềm giúp doanh nghiệp lập kế hoạch, quản lý. Cung cấp các chức năng cụ thể hỗ trợ các nhà sản xuất và hoạt động kinh doanh sản xuất. Lotus ERP hỗ trợ linh hoạt giúp tạo nền tảng quản lý kinh doanh sản xuất hoàn chỉnh.

Tại sao Phần mềm Lotus ERP được sử dụng trong Sản xuất?

Lotus ERP giúp tăng hiệu quả tổ chức bằng cách quản lý và cải thiện nguồn lực. Giảm số lượng nguồn lực cần thiết mà không ảnh hưởng đế chất lượng và hiệu suất. Chìa khóa để cải thiện hiệu quả tăng trưởng và lợi nhuận của doanh nghiệp sản xuất. Các công ty sản xuất có khả năng quản lý các khía cạnh quan trọng từ hoạt động cửa hàng đến việc lập kế hoạch cung ứng và tồn kho.

Lợi ích của Lotus ERP đối với các công ty sản xuất

Có rất nhiều lợi ích có giá trị về hoạt động và tài chính. Khi một hệ thống Lotus ERP sản xuất tích hợp, hiện đại, cả ở cấp vi mô và vĩ mô. Những lợi ích của Lotus ERP đối với các công ty sản xuất bao gồm:

 • Giảm thiểu dư thừa và tự động hóa các quy trình để tăng hiệu quả.
 • Tối ưu hóa hoạt động sản xuất để nâng cao năng suất.
 • Cải thiện chuỗi cung ứng, kho hàng, vận chuyển và quản lý hàng tồn kho.
 • Giảm thiểu rủi ro và tăng cường niềm tin về việc tuân thủ.
 • Cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
 • Hợp nhất các phòng ban và so sánh các chỉ số trong toàn bộ doanh nghiệp.
 • Loại bỏ nhu cầu về nhiều hệ thống không giao tiếp với nhau.
 • Lưu trữ báo cáo thời gian thực cho các hoạt động mà doanh nghiệp có thể nhanh chóng truy cập.
 • Tập trung thông tin hoạt động và tài chính để nâng cao khả năng hiển thị và giao tiếp.
 • Có khả năng thích ứng khi đối mặt với những thay đổi/gián đoạn của môi trường kinh doanh.

Nói chung, hệ thống sản xuất Lotus ERP hợp lý hóa các hoạt động và cung cấp. Hỗ trợ giúp các nhà sản xuất phát triển kinh doanh, tăng doanh thu và cải thiện chất lượng.

Sự khác biệt giữa ERP tiêu chuẩn và ERP sản xuất là gì?

Hệ thống ERP tiêu chuẩn với chức năng chung cho tất cả các doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, hệ thống chung xây dựng như một hệ thống phù hợp với tất cả. Có thể tích hợp sản xuất đầy đủ và các chức năng chính cho một doanh nghiệp sản xuất cụ thể. Hạn chế chế độ xem dữ liệu và có thể yêu cầu tùy chỉnh phần mềm để đáp ứng các yêu cầu riêng của ngành và doanh nghiệp.

Hệ thống ERP sản xuất được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp sản xuất, cung cấp chức năng tiên tiến cho các nhu cầu sản xuất cụ thể. Phần mềm ERP sản xuất tích hợp các quy trình kinh doanh cốt lõi với quy trình sản xuất, cho phép hiển thị và kiểm soát đầy đủ một doanh nghiệp sản xuất.

Khi nào một Công ty Sản xuất Sẵn sàng cho ERP?

Lotus ERP sản xuất được thiết kế để quản lý hoạt động sản xuất. Các công ty sản xuất nên xem xét một giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ERP. Quản lý sản xuất khi các hệ thống và quy trình kinh doanh hiện có:

 • Không còn hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả (điều tiết/tắc nghẽn).
 • Không còn hỗ trợ sự phát triển của công ty.
 • Thiếu các yêu cầu bảo mật hiện tại để giảm thiểu rủi ro.

Việc xác định các quy trình bị hỏng là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và tìm ra các lĩnh vực cần cải thiện.

ERP nào tốt nhất cho sản xuất?

Các giải pháp quản lý sản xuất Lotus ERP sản xuất tốt nhất hỗ trợ các Doanh nghiệp sản xuất thích ứng với khả năng thích ứng với sự thay đổi và gián đoạn tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Ngày nay, có nhiều loại hệ thống Lotus ERP và các tùy chọn triển khai khác nhau, tùy thuộc rất nhiều vào quy mô, chức năng và nhu cầu của một tổ chức sản xuất.

ERP cung cấp kiểm soát, hỗ trợ và quyền sở hữu của hệ thống một lần thực hiện. Điều này bao gồm chi phí và rủi ro liên quan đến việc quản lý cơ sở hạ tầng phần cứng và hệ thống cho các nhà sản xuất.
Một ERP dựa trên đám mây hệ thống có thể cung cấp các nhà sản xuất với một hệ thống toàn diện nhưng linh hoạt với sự hỗ trợ liên tục, cập nhật, đào tạo và tùy biến linh hoạt từ một nhà cung cấp ERP.
Việc triển khai “Hybrid ERP” có thể cung cấp sự kết hợp của dịch vụ triển khai và lưu trữ tại chỗ và dựa trên đám mây cho một công ty sản xuất. Các mô hình này có thể cung cấp cho người dùng ERP sự linh hoạt khi di chuyển giữa các mô hình phân phối hoặc tích hợp các lợi ích không có sẵn trong các triển khai hiện có.

Tính năng của Manufacturing ERP

Môi trường kinh doanh liên tục thay đổi các nhà sản xuất phải chủ động chuẩn bị hơn là phản ứng với những thay đổi/gián đoạn. Lotus ERP sản xuất trao quyền cho các doanh nghiệp để nắm bắt sự thay đổi. Bắt kịp với các công nghệ tiên tiến và đi trước các đối thủ cạnh tranh.

Cung cấp các giải pháp để giúp các nhà sản xuất trở nên thông minh, nhanh nhẹn. Đổi mới trong môi trường kinh doanh đang phát triển. Xây dựng báo cáo theo thời gian thực và khả năng hiển thị về hoạt động kinh doanh, thị trường và khách hàng để đưa ra quyết định sáng suốt. Phần mềm lập kế hoạch doanh nghiệp cho phép các doanh nghiệp phản ứng nhanh chóng. Có chiến lược với những thay đổi kinh doanh bên trong và bên ngoài với hiệu quả liền mạch. Các giải pháp quản lý sản xuất Lotus ERP không chỉ giúp các nhà sản xuất thích ứng hiệu quả với những thay đổi và tác nhân gây gián đoạn, mà còn tận dụng chúng như một lợi thế cạnh tranh.

Thực tiễn tốt nhất của ngành sản xuất

Các nhà sản xuất có các quy trình kinh doanh riêng biệt. Tập trung vào các nhu cầu riêng biệt trong sản xuất. Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, các tổ chức phải tuân theo các thông lệ. Trở thành các doanh nghiệp sản xuất có thể thích ứng hoặc có nguy cơ trở nên không phù hợp.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM